Xem phim sex loạn luân – Mẹ kế gạ con trai địt sướng tê lồn

0 views
|

Mẹ kế mới chuyển về nhà mới ở cùng với chồng mới và cậu con trai của chồng mới tròn 17 tuổi. Sex loạn luân một lần vì quá thềm được quan hệ tình dục. Chồng lại đi công tác xa có mỗi hai mẹ con ở nhà. Mẹ gạ chịch cậu con trai mới lớn. Tuổi của cậu thì lại đang tò mò về vấn đề trai gái. Chưa bao giờ anh đụng vào một người khác giới nào. Lần này được mẹ ngọ lời. Mẹ anh cũng có một thân hình siêu nét, tuy mặt làn da hơi nhăn 1 chút nhưng vú và lồn vẫn ngon lành.

Phim sex loạn luân – Mẹ kế gạ con trai địt sướng tê lồn

Xem phim sex loạn luân – Mẹ kế gạ con trai địt sướng tê lồn

Mẹ kế chuẩn bị sẵn mấy vật dụng thủ dâm của phụ nữ. Chắc là để phòng những lúc không có người yêu bên cạnh. Mẹ lấy ra thủ dâm một cho bớt đi nhu cầu sinh lý của một thiếu nữ đang có nhu cầu cao trong vấn đề tình dục. Cậu con trai được mẹ kế hôn lên ngực lên hòn dái. Khiến cặc cậu giật lên mẹ kế ngậm chặt con cặc mà mút. Cũng không ngờ tuổi mới lớn thôi nhưng con cặc đã như một người đàn ông trưởng thành. Nhưng không hiểu tại sao lại không có cộng lông nào cả. có lẽ cậu đã cạo sạch lông của mình.

Trong phim sex loạn luân không che mà các bạn đang xem. Cậu con trai thật sự rất sướng có lẽ là lần đâu tiên nên cậu không kiếm chế được. Cậu đã bắt tinh hai lần vào lồn mẹ kế. Chắc cũng có thể do mẹ kế quá thèm được địt nên làm quá mạnh bạo khiến cậu chịu không nổi trong thời gian dài.