Xem phim sex hay đụ nhau với vợ thằng bạn nứng lồn

0 views
|
phim sex viet nam hay

Công nhận là bao lâu này thèm một lần bú lồn vợ nó quá bởi nó đẹp nhìn ngon quá nên cố thử một lần cho đã đười và xem phim sex này nó hay quá đi thôi.

Một lần đến nhà bạn chơi mà không hiểu sao vợ nó lại đang nấu ăn ,còn nó thì đang say rượu ngủ trong nhà,thấy bảo là đang đi tiếp khách sang quá nên về ngủ không biết cái gì cả.

Đấy là cơ hộ cho anh nên quyết định ghạ tình rồi địt em nó luôn,các bạn cùng xem sex này có hay không nhé,phim nó hấp dẫn mà cũng chất nữa đó ạ,không thể nào mà cưỡng nổi đâu ạ.

Hãy cùng nhau xem phim sex hay không che với vợ bạn

Đó là cái lần sang nhà chơi rồi mượn cơ bạn say nên nhờ vợ tiếp hộ tí,cô vợ này thì tính nứng lồn từ trước nhwung anh chưa dám ghạ bao giờ,đây là cái lần đầu tiên anh dám làm cái điều đó ạ.

Nhưng thật là  bất ngờ cô nàng sẵn sàng nằm ra ghế banh cái bím cho anh ngắm ngía luôn cho nó đã đười chứ không hề e ngại,biết chồng ngủ say nên định thác loạn lắm đó mọi người ạ.

Cứ như thế thì anh chỉ biết cắm đầu vào lồn chứ làm sao nữa,thậm chí ước muốn bao lâu nay đã thành hiện thực thì lại  chả sướng quá à,rồi nhẹ nhàng anh lao vào liếm lồn luôn cho đã đời.

Tiếp tục cho cô thổi kèn xem phim sex này nó hay bởi cách mà cô thổi kèn đó,có lẽ là sex hay phải gọi bằng cụ luôn rồi đó ạ.

Đừng ai nghĩ làm tình thế này xem không phê nhé, nó chât lừ luôn đó ạ,mọi người cùng nhau chiến đấu nhé,sẽ thật là tuyệt vời nếu địt nhau hay như vậy đó.

Cùng nhau xem phim thật là vui vẻ và thật là tốt nhé mọi người ơi,nó tuyệt vời lắm đó ạ.

phim sex khong che