Vụng trộm địt vợ thằng hàng xóm ngáo ngơ Yukina Momota

0 views
|
Share

Vụng trộm địt vợ thằng hàng xóm ngáo ngơ Yukina Momota, vợ thằng hàng xóm xinh đẹp mà nó lại suốt ngày nó ngáo ngơ  ở ngoài không thèm quan tâm đến cô vợ, có cơ hội anh hàng xóm sang nhà tâm sự rồi gạ em chịch nhau mà thằng chồng em vẫn chẳng biết gì cả.

Vụng trộm địt vợ thằng hàng xóm ngáo ngơ Yukina Momota

vung trom vo hang xom
vung trom vo hang xom

Vợ hàng xóm vừa nói trong tiếng rên rỉ, vừa vòng chân quắp chặt lấy lưng tôi. Tôi đổ người lên vợ hàng xóm, chống tay dưới 2 nách nàng. Cặc tôi đã bị khóa lại trong lồn, không thể rút hẳn khỏi cái lồn ẩm ướt, ấm áp và chật chội ấy. Tôi vòng tay dưới 2 tay nàng và chống sức nặng của cơ thể trên khuỷu tay, ép chặt người vào vợ hàng xóm. 2 vú vợ hàng xóm ép chặt vào ngực tôi. vợ hàng xóm ôm lấy vai tôi thì thầm.
Em uống thuốc tránh thai rồi. Anh xuất tinh trong lồn em đi. Em muốn tinh trùng của anh. Em muốn lần đầu tiên của mình được trọn vẹn.

Tôi rên lên rồi nắc mạnh và nhanh hơn nữa, rồi tôi phóng tinh thẳng vào lồn nàng, tất cả. Tôi cảm nhận cơn cực khoái của mình trong khi vợ hàng xóm co rúm người lại, lồn nàng thắt chặt cặc tôi, 2 tay nàng bấu víu lưng tôi, tôi xiết người vợ hàng xóm lại. “Ahhhh … hhhh … hhhh” chúng tôi hét lên cùng nhau trên đỉnh vu sơn. Tôi cảm nhận từng đợt tinh phóng khỏi cặc tôi, đầy tràn tử cung vợ hàng xóm, hòa lẫn trong dòng dâm thủy, trào cả ra ngoài cái lồn chật chội. Lồn nàng bóp chặt cặc tôi rồi từ từ dãn ra trong khi tôi xìu dần cặc xuống. 2 mắt tôi và vợ hàng xóm chạm nhau, chúng tôi hôn nhau thật lâu, thật sâu, thật chặt như cái lồn vợ hàng xóm đang đầy tràn tinh trùng của tôi.

Tôi rút cặc khỏi lồn vợ hàng xóm, tinh trùng trào ra theo con cặc. Tôi ngồi nhìn tinh chảy khỏi lồn vợ hàng xóm trong khi nàng kéo người tựa lưng vào thành giường và ngắm cùng tôi. Dòng tinh trùng trắng đục cùng 1 vệt máu đào báo hiệu cho sự trinh trắng thấm xuống đệm. Đến khi tinh dòng tinh dừng chảy, vợ hàng xóm nói “Nhìn này”, nàng hơi uốn bụng và bắn mạnh ra khỏi lồn 1 ít tinh còn sót lại, tinh bay lên và rơi xuống đệm. Chúng tôi cười như nắc nẻ. Rồi tôi đỡ vợ hàng xóm nằm xuống giường, trên cánh tay tôi, tay kia tôi mân mê vú nàng.