VLXX.TV cậu chủ nứng chim đòi địt chị giúp việc, sex mới có phụ đề

0 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Phim sex vlxx.tv cậu chủ bị gãy tay phải thuê giúp việc tạm thời, rảnh rỗi sinh nứng cặc cậu chủ địt chị giúp việc mông to đã có chồng, phim sex mới có phụ đề.

Sống 1 mình khỏe mạnh thì không sao, lúc ốm đau mới thấy vất vả. Cậu chủ không may bị gãy tay, sinh hoạt thường ngày không thể làm được nên đành thuê giúp việc.

Nhìn chị giúp việc dọn dẹp đâu ra đấy, hắn mới thấy tầm quan trọng của người phụ nữ trong nhà. Từ chuyện giặt giũ phơi quần áo, lau dọn nhà cửa, nấu ăn chị đều làm gọn gàng tinh tươm. Đúng là gái có chồng, đảm đang quá đi mất.

Phim sex VLXX.tv địt chị giúp việc Yukari Toudou vừa dâm vừa khéo

Phim sex VLXX.tv địt chị giúp việc Yukari Toudou vừa dâm vừa khéo

Kể cũng tội nghiệp chị giúp việc Yukari Toudou, có chồng mà không được nhờ chồng. Như người ta lấy chồng rồi thì để chồng nuôi, đằng này lại phải đi làm giúp việc cho nhà người ta để lấy tiền nuôi gia đình.

Thương chị, lại thấy chị chịu khó, tảo tần, xinh đẹp nữa,… Ở không lâu ngày sinh nứng cặc cậu chủ muốn đè chị ra mà địt, vlxx.tv hãm hiếp chị giúp việc đã có chồng.

VLXX.tv chị giúp việc đáng thương và cậu chủ tốt bụng

Yukari chỉ mong mình làm việc thật tốt để cậu chủ hài lòng và trả tiền lương xứng đáng. Nhưng không ngờ trong lúc làm việc cậu chủ cứ để ý và thèm khát cái mông của chị. Dù sao cũng đang trong thời gian dưỡng bệnh nên cậu ta rất rảnh, thích trò chuyện với chị.

Làm việc mà được nói chuyện thì cũng đỡ mệt, chị dần trở nên thân thiết với cậu chủ hơn. Chị chỉ đơn giản coi cậu như em trai, nhưng cậu ta lại đang ngày nhớ đêm mong, muốn địt vào lồn chị. Xem phim sex vlxx nhiều nên cậu ta càng lúc càng biến thái, phụ nữ có chồng cũng không tha.

VLXX.tv chị giúp việc đáng thương và cậu chủ tốt bụng

Hắn sợ mình quá đường đột sẽ khiến chị sợ, nên những lúc nứng chỉ dám nhìn lén chị rồi thủ dâm. Lúc thì chui vào nhà vệ sinh sục cặc, lúc thì nằm ở giường tưởng tượng được địt chị giúp việc.

Nhưng tưởng tượng khác với hiện thực rất nhiều, lúc nào cũng muốn đè chị ra mà xoạc, và hắn đã làm thế thật.

Phim sex mới địt chị giúp việc Yukari lồn múp ngại ngùng

Phim sex mới địt chị giúp việc do chính hắn thực hiện, và làm đạo diễn luôn. Cậu thẳng thắn nói rằng đang nứng cặc và muốn được chị phục vụ. Nếu chị làm hắn thỏa mãn, hắn sẽ trả chị 1 tháng tiền lương.

1 tháng tiền lương chỉ bằng một lần địt nhau với cậu chủ. Đây là một khoản tiền rất hậu hĩnh, nhất là khi thằng chồng em vừa đánh bạc và báo nợ về nhà. Đang không biết xoay sở bằng cách nào thì may quá cậu chủ lại đề nghị chuyện này.

Phim sex mới nhất của Yukari: Đụ nhau với cậu chủ cu to

Phản bội chồng để chịch nhau với cậu chủ, kiếm tiền trả nợ cho chồng, chuyện này không tính là lỗi đâu nhỉ. Cũng chỉ vì thằng chồng bất tài mà cô vợ phải khổ sở xoay tiền nong như thế.

Tuy đã đồng ý xoạc cậu chủ, nhưng lần đầu tiên phim sex mới nhất với cậu chủ cu to, chị vẫn hơi ngại ngùng. Lúc trước làm tình với chồng toàn rình lúc trời tối, lại còn tắt hết điện. Thế mà bây giờ làm tình giữa bay ngày ban mặt, cậu chủ còn lãng mạn nữa chứ.

Nào là vét máng cho chị, liếm lồn chị làm chị tê hết cả người, đứng không vững nữa. Đúng là cách biệt thế hệ nên chuyện tình dục cũng khác nhau.

Phim sex mới địt chị giúp việc Yukari lồn múp ngại ngùng

Chưa bao giờ chị làm tình với chồng mà được sướng như thế này. Cảm giác tê dại, sung sướng, chị đã được lên đỉnh mà không cần địt. Cậu chủ vét máng cho chị bằng cái lưỡi tinh ranh, làm chị sướng còn hơn là được địt.

Thế nhưng đây mới chỉ là bắt đầu mà thôi, trò hay còn ở phía sau nữa. Đây cũng là lần đầu chị được bú cặc, lúc trước chồng đòi bú thì chị chê ghê, giờ cậu chủ đòi bú thì chị lại nghe lời. Không nghe lời sao được, mình đang phục vụ cho cậu chủ cơ mà. Cậu chủ mất tiền thì phải làm cho cậu hài lòng, phương châm của chị là làm gì cũng phải hết mình, lúc nhận tiền lương mới thấy xứng đáng.

Phim sex vietsub có phụ đề tiếng Việt không xem đừng tiếc

Không ngờ gạ địt chị giúp việc lại dễ thế, đúng là có tiền làm gì cũng được. Xem phim sex có phụ đề tiếng Việt thì thấy hai người trò chuyện khá tình cảm với nhau, tuy hơi ngại ngùng nhưng không sao. Những lời nói khẩu dâm trong lúc làm tình có tác dụng kích thích rất lớn.

Chỉ nghĩ địt chị giúp việc để xả nứng, ai ngờ chị lại làm cho hắn sướng như vậy, sướng tê hết cả cặc luôn. Bím của chị vừa múp lại vừa khít nữa, cộng thêm dâm thủy nhiều giúp cặc hắn đâm tọt vào sâu trong lồn chị. Cảm giác ấm nóng, trơn ướt và chặt khít sướng không tả được.

Giá như chị chưa có chồng, nhất định hắn sẽ lấy chị làm vợ, để ngày ngày được chịch chị, rồi được chị chăm sóc chu đáo như bây giờ.

Nhưng tiếc là đây chỉ là phim sex vietsub có phụ đề, còn chị đã có chồng có con, chuyện này là không thể.