Thiendia.com địt cô em phang cô chị, sex loạn luân

17923 views
|
phim sex loan luan

Thiendia.com sex loạn luân chàng em rể hờ may mắn yêu cô bạn gái xinh đẹp rồi được thịt luôn bà chị gái hàng ngon của người yêu.

Hắn và người yêu dự định cuối năm nay sẽ cưới nhau, để làm quen dần hắn về sống chung với vợ sắp cưới và chị gái vợ. Sau này ba người bọn họ sẽ ở cùng nhau (bố mẹ vợ sắp cưới mất sớm, chỉ có hai chị em nương tựa vào nhau), và hắn sẽ trở thành trụ cột gia đình.

Lần đầu tiên gặp mặt chị gái của người yêu, hắn mới biết thế nào là xinh đẹp. Bạn gái hắn cũng xinh, nhưng vẻ đẹp đó đã bị sắc đẹp của cô chị làm cho nhạt nhòa khi hai người đứng cạnh nhau.

Hắn đã phải lòng cô chị ngay lần gặp đầu tiên, tới mức khi thiendia videos sex với người yêu, hắn còn tưởng tưởng tới lúc được chịch chị gái.

Thiendia.com thịt cô em phang luôn cô chị

Lớn tuổi hơn, nên cô chị đủ tinh tế để nhận ra gã em rể hờ có tình cảm với mình. Nhưng điều đó là không thể vì hắn sẽ trở thành chồng của em gái cô.

Hai chị em sống nương tựa vào nhau, nên cô em chính là nguồn sống duy nhất của chị, chị không thể làm em khổ được.

Cô biết nếu gã em rể hờ này không được thỏa mãn, sớm hay muộn gã cũng bỏ em gái mình, nên cô chủ động thiendia.com làm tình với cậu ta, thỏa mãn ước nguyện của cậu ta.

Được chị gái dâng đến tận miệng, cậu ta vui mừng còn chẳng kịp, sao nỡ từ chối chứ. Và thế là cậu đã được địt cô chị gái của người yêu, và theo lời đã hứa, cậu sẽ địt cô chị trong sự thầm lặng, vừa giữ được hạnh phúc gia đình, vừa được thỏa mãn ước nguyện địt cô chị.