Sex văn phòng thanh niên may mắn được chị trưởng phòng gạ địt

1627 views
|
phim sex loan luan

 Xem phim sex van phong nện nhau với chị trưởng phòng hàng ngon vú to, thanh niên may mắn buổi đầu đi làm được địt chị trưởng phòng dâm dục.

Thanh niên may mắn mới đi làm đã được chị trưởng phòng xinh đẹp dâm dục gạ tình, nhìn cậu thanh niên trẻ tuổi mới vào làm thì chị thèm muốn lắm, muốn được con cu to dài của cậu ta đụ vào lồn.

Ngay buổi đầu cậu đi làm cô đã gọi cậu lên phòng riêng rồi dùng mĩ nhân kế và chức quyền của mình để gạ địt cậu ta, nhìn em nó ngon thế kia cậu ta cũng không thể kiềm chế nổi và rồi đã đè chị ra rồi bắt đầu khởi nghiệp.

Sex văn phòng thanh niên may mắn được chị trưởng phòng gạ địt

Bờ môi quyến rũ cùng kĩ thuật thổi kèn của em nó làm anh rất phê, họ quyết định bế nhau vào phòng ngỉ ngơi của sếp để làm tình với nhau, anh nhẹ nhàng cởi đồ em nó ra, ôi chao ơi nhìn thân hình của em nó mới quyến rũ làm sao, da trắng mịn, vú to, mông to và cái lồn đẹp không một cọng lông của em nó làm anh ta cuốn hút không chịu được

Anh nhẹ nhàng hôn lên khắp cơ thể em nó, mút cái núm vú và bóp làm em ưỡn ẹo người lên, tiếp đến anh ta tiếp tục hôn lên cặp giò tròn dài của em nó rồi thè cái lưỡi mềm mại của mình vào cái hột le của em nó và liếm, anh liếm lồn như mút kẹo vậy kĩ thuật điệu nghệ làm em nó phê quá nước lồn lênh láng hết cả lên.