Sex tập thể gái xinh hai anh địt chung lỗ lồn một em hàng ngon

62449 views
|
phim sex loan luan

Sex tập thể gái xinh hàng ngon thân hình mơn mởn như người mẫu chuyên nghiệp. Em nằm dài để hai anh thay nhau mân mê bú liếm, kích dục âm đạo chảy nước. Chơi trò ba người thác loạn, một mình em kích dục cho hai con cặc nứng lên cứng ngắc. Rồi banh lồn tận hưởng cơn thịnh nộ của nó, địt em như giã gạo. Mỗi anh đưa em lên đỉnh vài lần, xuất tinh vào âm đạo em. Những giọt tinh binh hòa quyện với dâm thủy đặc sệt. Em vẫn bú con cặc anh ngon lành như que kẹo mút.

Sex tập thể gái xinh hàng ngon.

Sex tập thể gái xinh
Sex tập thể gái xinh

Em và ny có ý thức dùng bcs mỗi lần hs. Nhưng thực sự khi dùng bao rất rát vì bị ma sát, dù đã có sử dụng thêm gel. Điều này khiến em và ny thực sự bị mất hứng và e thấy sợ mỗi khi hs. Mỗi lúc chơi trần thì bọn e làm rất trơn tru, em cũng nước nôi đầy đủ. Em phải làm sao ạ?

“Hi mn ạ
Em là nữ 20, người yêu em lớn hơn em 3 tuổi ạ, sau 1 thời gian dài (gần 1 năm) tìm hiểu thấy rất hợp thì tụi em đã quen nhau. Thời gian gần đây tụi em có thói quen call video sex (nghe hơi biến thái :)) ) nhưng cũng không có gì to tát đâu ạ, chỉ là 2 bên dần lột đồ ra và anh ấy rất thích ngắm em ạ, phải nói là như không biết chán í :)) không biết có cách nào cho nó thú vị hơn lúc call không ạ. Chứ em lột đồ mãi cũng chán :)) em cảm ơn các anh chị nhiều ạ”

Xem phim sex: Phim sex loạn luân chị dâu xinh đẹp Asuka Kirara và cậu em rể may mắn