Sex Japan đến thăm bạn ốm rồi thịt cả vợ bạn

7782 views
|
phim sex loan luan

Sex Japan vungtrom.com hay tới thăm thằng bạn ốm, gặp vợ bạn ngon lại lén lút chịch vợ bạn sau lưng, con vợ dâm hứng tình lén lút địt nhau với bạn thân của chồng.

Chồng ốm lâu ngày khiến cô vợ Hanasaki rất tủi thân vì vừa phải lo kiếm tiền, lo chăm sóc chồng mà bản thân mình lại không được ai quan tâm.

Chưa nói đến chuyện ăn uống, nghỉ ngơi, chuyện tình dục từ ngày chồng nằm viện đến nay đều bị ngừng lại, chẳng được sex Japan khiến em bí bách khó chịu.

Rồi bỗng hôm nay tình cờ cậu bạn cũ của chồng tới thăm chồng em, eo ôi người gì đâu mà cao to đẹp trai, lại ấm áp như vậy.

Sex Japan chồng ốm tranh thủ vung trom với trai trong bệnh viện

Thấy cô vất vả ngược xuôi chăm sóc chồng, hắn hỏi thăm và động viên em cố gắng, khiến em đổ gục. Và ngay trong bệnh viện em đã sex Japan vungtrom địt nhau với bạn thân của chồng.

Em nứng quá rồi, nên mặc kệ chồng em vẫn nằm trên giường bệnh, em dạng bím ra cho anh bạn thân của chồng xoạc từ đằng sau.

Ôi cái cảm giác được địt mới tuyệt làm sao, con cặc đâm tới đâu em cảm nhận được tới đó, cảm giác con cặc căng cứng chen vào nơi mềm mại của em nó mới tuyệt vời làm sao.

Tiếc là chồng em nó nằm ngay giường kế bên, chứ được sex Japan sướng như thế này đáng lẽ em phải rên thật to lên mới được.

Vungtrom được một lần thành quen, cô vợ càng lúc càng quá đáng, để mặc chồng ở bệnh viện rồi dẫn trai về nhà địt, chồng thì đang ốm mà em sex Japanese sống như vợ chồng với thằng khác.