Sex gái xinh, đụ lồn gái đẹp hàng ngon vếu to căng mọng

0 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Sex gái xinh, đụ lồn gái đẹp hàng ngon vếu to căng mọng hàng họ ngon đòn, địt vào lồn em gái dáng chuẩn mông cong lồn múp, làm tình cùng gái đẹp phê lòi.

Bộ sex gai xinh kể về một em gái xinh đẹp hàng ngon tơ địt nhau với anh chàng bạn trai, nhìn em nó dễ thương đáng yêu nhưng lại rất dâm đãng, cứ mỗi lần gặp anh người yêu là lại bắ t anh địt vài quốc mới cho về.

Quen nhau trong một lần dự tiệc cưới của bạn hai người, anh thanh neien này thấy cô xinh gái lại nhí nhảnh lên đã tiếp chuyện làm quen các kiểu và sau một tháng tán tỉnh thỉ anh và em nó đã chuyển sang hẹn hò.

Với vẻ điển trai và cao to thì em nó cũng đã khoái anh tuef ngay lần đầu gặp rồi nhưng mà là con gái lên em nó kiêu kì một chút để lấy cái giá không thì lại mang tiếng là dễ dãi mới gặp đã cho địt.

Sex gái xinh, đụ lồn gái đẹp hàng ngon vếu to căng mọng

Rồi chuyện của cặp đôi này tiến xa hơn khi bắt đầu hẹn hò với nhau, anh đầu tư không tiếc gì cả, những món quà anh tặng cô đều la những món đắt tiền hay dẫn cô đi chơi toàn những chỗ sang trọng với mục đích ban đầu là để địt nhau với em nó.

Rồi sau bao ngày trồng cấy chăm sóc thì nay anh đã có thể thu được kết quả, sau khi hẹn hò dẫn nhau đi chơi đi xem phim đi ăn thì anh đã đưa cô đến một khách sạn cao cấp.

Vào là anh đè cô ra địt ngay không trình bày nhiều nhưng mà địt xong anh mới phát hiện cô rất là dâm vì lần đầu với anh mà cô địt nhau mãnh liệt vãi, các tư thế làm tình đều được em nó áp dụng với anh và quan trọng là từ ngày đó trở đi ngày nào anh cũng bị em nó bắt địt 5 đến 6 quốc mới tha.