Sex beeg, làm ơn đụ lồn em đi anh ơi em nứng quá

152 views
|
phim sex viet nam hay

Sex beeg, làm ơn đụ lồn em đi anh ơi em nứng quá, xem phim sex beeg đit nhau cực hay cùng dàn gái xinh hàng đẹp làm tình cực kì chuyên nghiệp điêu luyện.

Bộ sex beeg kể về một anh chàng may mắn đến nhà bạn ngủ nhờ lại được địt em gái của bạn, khi anh đến thì thấy em nó cứ nhìn mình với ánh mắt thèm muốn rồi nhưng anh không nghĩ là em nó lại lộ lieux đến như vậy.

Sau khi ăn cơm xong anh cùng cả nhà bạn ngồi nói chuyện vui vẻ cho tới đêm và rồi phòng ai người đấy về ngủ, phòng anh ngủ lại cạnh phòn cô em đáng yêu dâm dục này và thế là chuyện gì đến cũng đến.

Nửa đêm tầm 2h sáng lúc này anh vẫn chưa ngủ bởi nay lạ nhà quá anh không ngủ được, nhưng đang nằm chằn chọc thì thấy có tiếng mở của rồi nhón nhén chèo lên giường nằm cạnh anh, trong đêm mờ nhưng tôi vẫn nhận ra đó là em, cô em gái của thằng bạn chứ ai.

Sex beeg, làm ơn đụ lồn em đi anh ơi em nứng quá

Rồi anh thò tay bật đèn lên và thấy em nó đang dúc dúc vào ngực mình, nửa đêm thế này thì nứng làm sao mà chịu được, thế là anh quyết định sẽ địt em nó cho chừa cái tội nứng lồn.

Cởi quần áo em nó ra anh bắt đầu ngắm nghía cái thân hình đẹp dáng chuẩn eo thon vú to mông cong lồn bóp và rất hồng, dàn da trắng mịn màng hồng hào khiến anh chỉ muốn địt em nó ngay và luôn thôi. Tiếp đó anh đặt lên môi em nó một nụ hôn nồng cháy, hai người quấn lưỡi vào nhau nút lưỡi các kiểu nhìn rất kích thích, nói chung là hôn đã thấy em nó điệu nghệ rồi, cuốn quá.

phim sex khong che