Phim sex vụng trôm – Chồng lén nút vụng trộm với cô bạn thân của vợ

147 views
|
phim sex viet nam hay

Anh chồng lén nút vụng trộm với cô bạn thân của vợ. Phim sex vụng trộm nói lên cảnh anh dụ dỗ bạn gái thân của vợ lên giường địt nhau. Một hôm cô bạn thân đến nhà không có vợ ở nhà anh lại gần đắm duổi lên môi cô bạn thân. Mắt cô gái lim dim, anh dìu cô đến bên ghế anh vừa hôn vừa xoa nhè nhẹ ngực cô gái. Cô gái cứ uốn éo hai chân cứ co lại rồi duỗi ra. Anh kéo áo gái xinh lên, núm vú chưa con còn đỏ hồng và căng như vũ khí khiêu gợi. Anh hôn khắp ngực và đá lưỡi ở điểm đầu vú gái xinh. Một tay anh xoa mu lồn cô bạn thân.

Phim sex vụng trôm – Chồng lén nút vụng trộm với cô bạn thân của vợ

Phim sex vụng trôm – Chồng lén nút vụng trộm với cô bạn thân của vợ

Xem phim sex vụng trộm không che cô bạn thân theo bản năng tự nhiên nắm lấy con cặc của anh mà sục. Được một lát cô chịu không nổi nữa kéo con cu của anh vào âm đạo. Ôi cái âm đạo còn non chưa để con nó khít làm sao. Lâu rồi anh không được thưởng thức cái lồn ngon như này. Anh phê quá cứ nhấp liên tục không quan tâm tới cô gái như thế nào. Cô gái thì đã ra mấy lần rồi. Anh không muốn rút cặc ra chỉ muốn cặc ở trong này mãi thôi. Sướng địt vợ anh nhiều.

Anh cùng với cô bạn thân của vợ địt hết kiểu này đến kiểu khác. Cho đến khi cả hai không còn nước nữa mới thôi. Không ngờ nước dâm thủy đãn ra ướt cả tay. Tay anh lại xoay lên vú lúc này thì vú đã căng cứng.

phim sex khong che