Phim sex vú đẹp căng tròn trắng mịn anh bú liếm không biết chán

49873 views
|
phim sex loan luan

Phim sex vú đẹp căng tròn, hai hạt ti hồng bé nhỏ đậu trên bầu vú căng nõn đẹp mắt. Không quá to, không chảy xệ, trắng nõn và mềm mại nuột nà. Cặp vú của em là công cụ kích nứng con  cặc anh nhanh nhất. Chỉ cần đưa vú ra là con cặc anh dựng đứng, lao vào bú liếm không biết chán. Cứ thế em sà âm đạo của mình vào con cặc mà nhấp nhô những nhịp địt theo ý muốn. Tốc độ và thời gian là do em làm chủ, lên đỉnh không bao nhiêu cho xuể.

Phim sex vú đẹp hàng ngon.

Phim sex vú đẹp
Phim sex vú đẹp

“Mình và bạn kia have s6x lần đầu cách đây 1 năm. Cả hai thích s6x nhưng đều không có kinh nghiệm mà cứ thế làm. Dạo đầu có khi chỉ có vài ba phút. Em đau nhưng cũng cố chiều. Một lúc không được thì chuyển qua bj.
Em không thoả mãn và sau đó còn hơi sợ qhtd. Bạn kia thì sau đó nửa vời. Vừa muốn làm tiếp mà không chịu hiểu ý em. Sau vài cuộc nói chuyện thì thôi.
Hiện tại bọn em không còn nói chuyện. Nhưng mà có cảm giác em không muốn have s6x với ai ngoài bạn ý. Còn sợ người khác chạm vào mình nữa
Em nên làm gì đây ạ.”

Bạn gái của em và em đều là lần đầu của nhau. Chúng em có hs vài lần với nhau nhưng bạn nữ của em thì lại ngại chuyện oral sex ạ. Em đều cố chủ động sau 1 lần cố để bạn nữ bj cho em nhưng bạn nữ vẫn không muốn ạ. Có cách nào để động viên bạn nữ về việc đó không ạ. Em cảm ơn.

Xem phim sex: Jav hiếp dâm gái xinh Rina Ishihara hàng ngon cực phê