Phim sex vlxx Cho nhân viên uống thuốc kích dục rồi hiếp sướng cặc

0 views
|

Phim sex vlxx Cho nhân viên uống thuốc kích dục rồi hiếp sướng cặc. Nhiều lúc không biết các sếp làm sao nữa. Mặc dù có rất nhiều gái vây quanh nhưng khi thấy một cô nhân viên mới nào mà lọt vào mắt các anh. Thì các anh lại tìm cách để đưa cô ấy lên giường. Đưa lên một cách không ngần ngại gì cả chỉ muốn được chiếm hữu các cô thôi. Không quan tấm hậu quả sau này luôn. Nhiều lúc thấy chị em phụ nữ cũng khổ thật. Nào là phải lo cho chồng con nhiều khi lại không vừa ý chồng cũng không ổn.

Phim sex vlxx cái kết nhân viên mới đến làm bị cho thuốc kích dục

Phim sex vlxx cái kết nhân viên mới đến làm bị cho thuốc kích dụcPhim sex vlxx cái kết nhân viên mới đến làm bị cho thuốc kích dục

Đến công ty phải chiều lòng sếp và vừa lòng các nhân viên khác. Và khi anh sếp đã để ý rồi thì không thể tránh khỏi việc sẽ bị sếp địt. Ông sếp này tùy theo từng nhân viên mà đưa các cô ấy lên giường. Nhưng đa phần các ca khó là sếp sẽ dùng tuyệt chiêu cuối đó là cho các cô uống thuốc mê là xong. Với cô nhân viên này sếp phải dùng đến cách đó mới chiếm được thân thể của cô nhân viên. Cứ thế sếp địt không thương tiếc luôn địt cho muốn nát cả lồn luôn.

Phim sex: Phim sex á âu gái châu á đo sức chịu đựng của mình với anh tây đen