Phim sex Việt Nam nàng hầu gái Việt lồn múp lênh láng nước

35442 views
|
phim sex viet nam hay

Bộ phim sex Việt Nam đầu tay được đầu tư kỹ càng về kịch bản và cả diễn viên, siêu phẩm sex Việt “Nàng hầu gái” lồn múp nước nôi lênh láng.

Không chịu thua kém nước bạn, các nam thanh nữ tú Việt Nam đã tự sản xuất 1 bộ phim sex cho riêng mình, có cả kịch bản và diễn viên vô cùng chuyên nghiệp.

phim sexx viet nam
phim sexx viet nam

Nhưng ưu điểm hơn cả sex JAV đó là diễn viên chịch nhau thật, họ có tình cảm, sau đó chịch nhau, và được dựng lên thành 1 bộ phim, chứ không địt công nghiệp như Japan, đây chính là điểm cộng.

Hóa thân thành nàng hầu gái hầu hạ ông chủ, ông chủ sai khiến gì nàng đều phải làm theo. Nàng hầu ngoan ngoãn dọn dẹp nhà cửa, nhưng bộ váy quá mỏng và hở hang để hở cả quần lót với hai múp lồn căng mọng làm ông chủ đứng ngồi không yên.

Tiện chiếc giường êm ái bên cạnh, ông chủ bế luôn em lên giường đòi sex gái xinh. Đương nhiên phận làm hầu gái không thể cãi lại ông chủ, đành ngoan ngoãn dạng lồn cho ông chủ địt.

Phim sex viet nam hau gai

Nhưng em cũng không phải chịu thiệt thòi, vì ông chủ làm tình rất giỏi, nào là vét máng cho em này, sau đó lại móc cua vào lồn em này, làm “cô bé” của em chảy nước dầm dề.

Suýt nữa thì nước lồn của em ướt cả ga giường, cô bé bèn nhờ ông chủ dùng con cặc bự lấp đầy vào lồn em, kẻo dâm thủy chảy ra ga giường ngày mai em lại phải giặt thì mệt lắm. Được sex gái xinh mà em hoàn toàn tự nguyện thế này thì còn gì bằng nữa, đương nhiên ông chủ đụ rất nhiệt tình.

phim sexx viet nam hay
phim sexx viet nam hay

Tuy diễn xuất chưa được chuyên nghiệp lắm vì chưa quen đứng trước máy quay. Nhưng đây lại chính là điểm thu hút của bộ phim sex Viet Nam tự quay này.

Đoán chắc rằng các anh em đang xem phim sex này cũng có cảm nhận như vậy, vay đúng không anh em. Đây chính xác là một bộ phim sec Việt không thể bỏ qua, 34 phút của bộ phim thực sự đáng giá, xem là nứng anh em ạ.

phim sex khong che