Phim sex tập thể cùng đồng nghiệp địt vợ giám đốc

83 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Phim sex tập thể đám nam nhân viên thấy vợ của giám đốc ngon đòn quá đã lập lên một kế hoạch hiếp dâm tập thể. Phim hiếp dâm tập thể vợ của giám đốc.

Bộ phim kể về cô vợ Asahi Mizuno xinh đẹp và đảm đang. Cô lấy một người chồng là giám đốc một công ty rất lớn tại Nhật Bản và cuộc sống của họ rất hạnh phúc.

Phim sex hiếp dâm tập thể vợ của giám đốc xinh đẹp Asahi Mizuno

Asahi Mizuno
Asahi Mizuno

Dạo gần đây do công việc công ty quá bận cho nên anh chồng không có thời gian về nhà ăn cơm.

Cho nên cô vợ dâm này hôm nào cũng mang cơm đến cho chồng mình. Sau nhiều ngày đến thì đám nhân viên cũng đã phát hiện ra anh giám đốc công ty mình có một cô vợ quá dễ thươngxinh đẹp vú lại to nữa làm cho đám nhân viên là cứ chết mê chết mệt.

Sau những giờ iaro lao chúng tụ họp lại nói chuyện bậy bạ về cô vợ này. Một thằng biến thái rất cao nó đã nảy ra một ý nghĩ sẽ hiếp dâm vợ giám đốc.

Chúng lập ra một klees hoạch rất hoàn hảo. Buổi tối hôm mà anh giám đốc đi công tác chúng đến nhà anh để chúc mừng sinh nhật cho anh, biết là không phải nhưng đám nhân viên đã nhiệt tình như vậy chẳng lẽ cô vợ lại từ chối. Thôi thì buổi tối hôm đó vui vẻ ăn uống với bọn chúng đến lúc say mà không biết.

Và thế chúng bắt đầu sex tập thể với cô. Đúng là một kế hoạch khá hoàn hảo của đám nhân viên biến thái phải không các bạn trẻ.