Phim sex sinh viên hàng ngon bị hai anh trai lạ gạ địt nhau tập thể

64920 views
|
phim sex loan luan

Phim sex sinh viên hàng ngon ở nhà một mình, hai anh chàng gõ cửa tìm kiếm cơ hội. Bằng những lời lẽ đường mật ngọt  ngào có cánh, cô gái sinh viên ngây thơ. Dễ dàng lọt vào lưới tình của hai tên chăn rau chuyên nghiệp. Em để chúng sờ soạng khắp cơ thể, mân mê bầu vú căng đầy trắng nõn làm em nứng. Đôi chân dài càng lúc càng dang rộng ra hứng nhận những mơn trớn. Nước lồn đã chảy ra từ lúc nào, em nhắm mắt rên rỉ tận hưởng. Hai tên được một bữa địt tập thể cô gái mới lớn hàng ngon mơn mởn.

Phim sex sinh viên hàng ngon địt nhau tập thể.

Phim sex sinh viên hàng ngon
Phim sex sinh viên hàng ngon

Thì thử xong rồi mình vẫn không ctay và quen tiếp tới h cũng đc hơn 1 năm rồi. Tụi mình h chỉ sài bcs th, tthn thì du lịch hay gì mới uống sưong sưong 1 tháng. Mình thấy là bạn ngiu của mình thì vẫn còn trẻ lắm nhưng kiểu lớn hơn từng ngày và bh nhường mình nhiều chứ ko cọc tính như xưa. Tụi mình qua giai đoạn cãi nhau lúc mới quen thì h thương với hợp nhau nhìu nhìu lắm. Đi học hay đi đâu cũng có nhau, ko phải chỉ yêu nhau vì chuyện đó mà còn bên nhau lúc đau bệnh. Như lúc mình đi mổ mắt hay đi khám bệnh lúc nào bạn đó cũng chở mình đi. Rồi đi học và giỡn với nhau rất hợp luôn, gặp là cười ko ngầm đc mồm.

Có thể là lúc bạn ấy bảo mình phá thai thì có hơi tệ một chút, nhưng mà mình nghĩ dẫu sao cũng không phủi bỏ trách nhiệm ( vì nhà bạn đó đạo chúa nên hình như ko đc qhe trc hôn nhân, mẹ cũng khó nên phải nhìn nhận thực tế) cả 2 cũng còn trẻ nữa. Nhưng mà qua chuyện này thì các bạn cũng biết là tự bảo vệ bản thân là quan trọng ntn rồi đó. À mà ngiu mình chưa bh bắt mình uống thuốc hay gì đâu, mình nghĩ ra trước á. Nên ai mà ngiu yêu cầu này nọ quá thì cũng phải xem lại 🙁

Xem phim sex: Clip sex Việt Nam phụ huynh lừa giáo viên chủ nhiệm vào nhà nghỉ