Phim sex phá trinh em học sinh dâm đãng

0 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Phim sex phá trinh em học sinh dâm đãng, xem phim sex pha trinh em học sinh Nhật Bản nứng lồn vì tuổi mới lớn lên em rất tò mò muốn được khám phá thế giới tình dục sự sung sướng khao khát trong con người.

Phim sex phá trinh em học sinh dâm đãng

Tôi thấy trong người tôi nóng hừng hực khi nhìn 2 mép nhỏ cùng với hột le của em có màu đỏ đỏ ửng hồng cùng cái lỗ bé xinh xinh kia nửa. Thật hấp dẫn làm sao, từ trong đó bốc ra cái mùi càng làm tôi kích thích dữ dội.
Phim sex phá trinh em học sinh dâm đãng
Tôi cởi áo và quần của tôi ra, con cặt tôi lúc này cứng và bự như cái chai coca vậy, dài chừng 2 tấc cong lên, cái đầu khấc ló ra ngoài láng bóng và căng cứng. Lúc này em chợt tỉnh giấc nửa tỉnh nửa mê em nói.

Tôi vạch hai mép lồn của em ra đưa hàm râu mới cạo của tôi cách vài ngày và cạ cạ làm cho em nhột nhạt hơi thở như bị đứt quảng hưưưưhhhhưư?. Kế đến tôi đưa cái chót lưỡi vào trong cái lỗ nhỏ xíu đó ngoái ngoái 2 bên thành tử cung làm cho lồn em nhíu nhíu lại như muốn nuốt lấy cái lưỡi của tôi. Con cặt tôi lúc này bự quá cỡ luôn, nước nhờn ở đầu cặt bắt đầu rỉ ra tôi lây tay thoa đều trên đầu cặt cho nó trơ