Phim sex Nhật Bản vợ ngon đem cho bạn địt chung

2910 views
|
phim sex loan luan

Phim sex Nhật cô vợ xinh đẹp Kaeda Niiyama hàng ngon bị chồng đem cho lũ bạn thân địt chung, đem vợ cho bạn thân chịch.

Cô vợ xinh đẹp Kaeda Niiyama lấy phải thằng chồng dâm đãng suốt ngày thích địt. Để chiều chồng nên cô phải học phim sex Nhật những cách thỏa mãn tình dục cho chồng.

Hàng ngày trước khi chồng đi làm về, cô đều phải dùng cặc giả thủ dâm cho lồn chảy nước, để lúc về chồng chỉ việc đè vợ ra địt.

Cứ nghĩ rằng mình chiều chồng như thế là đủ, nhưng không, gã chồng càng lúc càng biến thái, vợ ngon không muốn hưởng một mình nên rủ bạn về cùng địt vợ.

Phim sex Nhật dẫn bạn về cho địt vợ đẹp

Sợ vợ không thích phim sex Nhật Bản tập thể nên hắn để bạn trốn phía sau, còn mình vào địt vợ trước. Khi cô vợ đang trong cơn sướng thì hắn rút cặc ra cho thằng bạn thế chỗ, cho phép hắn thịt cô vợ xinh đẹp của mình.

Đang trong cơn nứng, cô vợ biết nhưng không thể phản kháng, bất đắc dĩ chấp nhận một con cặc nữa phang vào bướm mình.

Nhìn vợ quằn quại khi bị thằng khác địt, mà gã đó lại là bạn thân của mình, ông chồng vô cùng hứng thú, hắn nói vợ cứ tự nhiên địt nhau với trai lạ vì chồng đã cho phép.

Đúng là thằng chồng biến thái, cô vợ thầm nghĩ, nhưng không thể phủ nhận rằng địt nhau với trai lạ trước mặt chồng, sex Nhật vụng trộm kiểu này sướng quá.

Nhìn vợ rên rỉ khi bị thằng đàn ông khác địt, ông chồng cũng vô cùng thỏa mãn, nhường vợ cho cậu bạn thân 1 đêm mà không hề ghen tị.