Phim sex nhật bản Cô giáo chủ nhiệm bị xnxx tập thể

0 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Xem phim sex nhật bản cô giáo chủ nhiệm xinh đẹp Rei Mizuna và ngọt nước bị các em học sinh rình rập ép xnxx tập thể sướng phát điên không chịu được.

Rei Mizuna vốn là một giáo viên gương mẫu và yêu nghề. Không chỉ xinh đẹp, cô còn được các em học sinh quý mến vì sự tận tình luôn sẵn sàng giúp đỡ và biết quan tâm mọi người.

Trên đường về nhà, cô thấy Huynh đứng trước của vì lí do bài tập và muốn nhận được sự trợ giúp của cô. Cô mời cậu vào nhà và bắt đầu công việc giảng dậy phim sex xnxx.

phim sex nhật bản
phim sex nhật bản

Thân hình nóng bỏng và khiêu gợi của cô làm cậu ta không thể kìm nén và giấu diếm lí do thật sự hôm nay đến đây. Khi cô có điện thoại vì không đề phòng đã bị cậu ta khống chế.

Không thể chống cự hay cựa quậy và làm bất cứ gì khác, cậu ta thì thầm vào tai cô mấy câu chuyện bẩn khiến cô run sợ không dám chống cự. Cậu ta thọc tay vào trong áo, nắm lấy.

Không để cô kịp làm bất cứ điều gì,cậu ra mở cửa cho mấy thanh niên túc trực sẵn bên ngoài. Họ lao vào khống chế và bắt đầu hãm hiếp cô. Lột bộ đồ giáo viên để cô nằm trên.

Cơ thể nóng bỏng không một mảnh vải che thân, Thi nhau sờ, nắn bóp bộ ngực trắng tròn và đầy đặn, vài đứa khác thì lấy tay móc cua khiến nước nứng từ lồn chảy ra thành dòng.

Chúng thay phiên nhau đưa con cặc của mình vào sâu trong âm hộ, lỗ đít, mồm và khiến cô rên rỉ không ngừng.