Phim sex massage gái dâm đi mát xa bị chịch

0 views
|
phim sex viet nam hay

Phim sex massage gái dâm đi mát xa bị chịch, Hai bàn tay anh chàng nhân viên mát xa bắt đầu khẽ rụt rè chạm vào bờ vai trần của cô gái khách hàng, dưới những ngón tay của anh nhân viên, làn da mịn màng, bắt đầu xoa đều quanh vai rồi dần xuống vùng lưng, hai bàn tay xoa đến đâu, chiếc khăn bông trên người cô khách hàng tuột dần xuống đến lộ hết cả thân hình nóng bỏng cô khách hàng nằm nhắm mắt và hưởng thụ.

Phim sex massage gái dâm đi mát xa bị chịch

Phim sex massage gái dâm đi mát xa bị chịch

Tôi chuyển xuống phía dưới và bắt đầu xoa cùng bấm vào 2 bắp chân rồi cứ thế vừa xoa vừa bấm dần lên phía trên đùi của Dung…..
Cơ thể tôi như muốn nổ tung khi chiếc khăn tắm chỉ còn là 1 đoạn gấp khúc che chắn được một tẹo trên lưng Dung, Cặp mông tròn căng trắng nõn dưới đó là cái khe sâu hút với những sợi lông xoăn xoăn đen mượt lộ ra và thấp thoáng có 1 ít chất lỏng ướt áti. Thực sự lúc này không có tâm trí để matxa cho Dung nữa , tôi tuột phăng chiếc khăn tắm quấn quanh người tôi đổ ập lên lưng Dung khiến Dung khẽ giật mình muốn như muốn nhổm dậy, chỉ đợi có thế tôi có cơ hội vòng hai tay lên phía trước ôm trọn lấy bộ ngực tròn vo của Dung!rồi mân mê 2 đầu ti bé nhỏ..

phim sex khong che