Phim sex loạn luân chịch con gái bướm múp của vợ sắp cưới

4919 views
|
phim sex loan luan

Phim sex loạn luân gã chồng sắp cưới dọn về ở chung cùng người tình, không kìm lòng được trước cô con gái xinh đẹp của vợ hắn chịch luôn con bé trong đêm.

Bà vợ quá vô tư khi nghĩ rằng gã chồng sắp cưới là người đứng đắn, để bồi đắp thêm tình cảm nên cả nhà 3 người bọn họ ngủ chung giường. Thế nhưng chỉ có mình bà ngủ, còn 2 người còn lại đang mải thả thính nhau nên không thể ngủ được.

Cha dượng hờ và cô con gái, lần đầu tiên nhìn thấy nhau đã như trúng tiếng sét ái tình, họ có cảm xúc với nhau và muốn được phim sex loạn luân cùng nhau.

Thế nhưng mãi đến khi bà mẹ ngủ, cả hai mới dám hành động, vì họ biết việc họ đang làm là có lỗi, dù sao trên danh nghĩa bọn họ là cha con, dù không phải ruột thịt.

Phim sex loạn luân cha dượng thịt con gái bướm múp không che

Nhưng hắn là chồng của mẹ, vậy mà cô con gái vẫn không tự chủ được mà banh lồn cho ông bố dượng hờ địt. Hai người họ đúng là sinh ra để dành cho nhau, dâm đãng như nhau, và hòa hợp với nhau vô cùng.

Con cặc của dượng vừa khít với cái bướm múp dâm đãng của con bé, mỗi cú địt đâm sâu vào tận tử cung làm cô nàng tê dại vì sướng. Càng địt càng hăng, nước dâm của con bé chảy ra kêu róc rách, cảm giác này tuyệt vời quá.

Nhưng cả hai sướng mà chẳng dám làm mạnh, rên rỉ cũng khe khẽ, chỉ sợ mẹ tỉnh dậy đột ngột, chứng kiến cảnh cha dượng loạn luân với con gái, sao bà có thể chấp nhận được chứ.