Phim sex loạn luân châu á chú họ hiếp dâm cháu gái

0 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Sống chung với ông chú họ là nỗi ám ảnh cô cô cháu gái hang ngày đều bị ông chú hiếp dâm.

Cô cháu gái đáng yêu từ quê lên thành phố với hoài bão học đại học và đã tới ở nhà ông chú họ mà bố mẹ cô đã gửi gắm cô lên.

Nhưng đâu biết rằng nơi đó cô thường xuyên bị ông chú mình xnxx vụng trộm mà không kể ngày đêm bất cứ khi nào có cơ hội là cô lại phải phục vụ nhu cầu tình dục của lão.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên lão đã đắm mắt vào cô cháu gái xinh đẹp như thể tỏ ra muốn ăn thịt cô ngay lúc này, sau một thời gian chờ đợi cơ hội thì cuối cùng cũng đã tới.

phim sex loan luan chu chau
phim sex loan luan chu chau

Nhân lúc bà vợ ra ngoài thì ông chú đê tiện này đã hãm hiếp cô với ý đồ đã có săn trong suy nghĩ của lão mặc dù cũng đã cố gắng không để chuyện bị ông chú họ làm chuyện loạn luân với mình.

Phim sex loan luan chu chau

Cũng may là đúng lúc này vợ của lão về nên chuyện hắn định xnxx cô không thanh công.

Nhưng tránh được một lần đó nhưng đâu thể tránh mãi nuôi ý định hiếp dâm cô cháu gái trong hi vọng và cơ hội lại đến với lão lần này thì có cố gắng van xin khóc lóc cô cũng không thể thoát khỏi cái gọi là sự sắp đặt của số phận của cô.

Để rồi lão đã hoàn toàn chiếm đoạt đươc cô trong một lần hiếp dâm này, cô đành chấp nhận cho ông chú đê tiện loạn luân với mình trong sự cầu cứu tuyệt vọng đó là nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời cô.