Phim sex lần đầu dẫn anh chàng bạn thân đi đá phò cao cấp

1768 views
|
phim sex loan luan

Phim sex lần đầu dẫn anh chàng bạn thân đi đá phò cao cấp. Câu chuyện khá dài về tình bạn của hai thằng chúng tôi. Bắt đầu học cấp ba cùng nhau, một thời chơi điện tử và xem sex. Cũng từng đi ăn cắp tiền của mẹ để đi đánh nét.

Ôi nhớ lại những kỉ niệm khó mà phai cùng với thằng bạn thân của mình. Những kí ức tuổi thơ sẽ làm ta khi lớn lên sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn. Đến một cái thời điểm nào đó trong đời, chúng ta phải trưởng thành hơn. Không còn những hành quá là trẻ con nữa, thế nhưng chúng ta vẫn hay thường trêu đùa nhau. Mấy ngày trước là ngày kỉ niệm sinh nhật thằng bạn tôi, nó mời đến nhậu.

Phim sex cùng với thằng bạn thân đi đá phò cao cấp cực phê

Phim sex cùng với thằng bạn thân đi đá phò cao cấp cực phê
Phim sex cùng với thằng bạn thân đi đá phò cao cấp cực phê

Cơm no rượu cũng đã say cả rồi, lúc này hai thằng cũng đã đều phê pha. Tôi bắt đầu gạ nó đi chơi phò, ban đầu nó còn chút do dự vì bản thân nó là người chuẩn mực. Nhưng cũng chỉ vì hoàn cảnh xô đẩy và bây giờ nó đã đồng ý không cần suy nghĩ. Vào trong quán tôi yêu cầu gọi ra hai em ngon và xinh nhất trong quán ra phục vụ. Tôi thì tôi thích thể loại mặt xinh, hàng không cần khủng nhưng phải xinh.

Phim khác hay: Phim sex chơi gái lạ đang một mình cô đơn đi dạo trên phố