Phim sex làm tình vợ của bạn Miku Aoyama lồn hồng

0 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Xem phim sex làm tình với vợ của bạn thân sướng hết cặc. Đến nhà bạn chơi uống rượu ai ngờ uống xong lại được vợ của bạn gạ gẫm địt nhau không che.

Lại là tình cờ anh em ạ hôm nay trong lúc ad tìm kiếm một hót girl tokyo thì vô tình nhặt được em này.

Sau khi xem qua thì thấy em nó có một cái gì đó thu hút lắm vừa xinh lại biết làm tình nữa. Mà ad thì lại đéo thích xem một mình xem là cứ phải có anh em cùng xem mí vui. Chính vì lý do này mà ad đã mang em nó về và úp lên cho anh em cùng húp.

Phim sex làm tình, thanh niên say đã làm tình với vợ bạn hiền

Miku Aoyama
Miku Aoyama

Nội dung bộ phim kể và một anh chàng lâu ngày không gặp lại bạn cấp 3.

Hôm nay anh ta quyết định tìm đến nhà thằng bạn mà ngày xưa hai thằng thân nhau vl luôn đéo đâu cũng có nhau. Nó đã có vợ và một con rồi còn tôi thì vẫn cô đơn như ngày nào đéo một mối tình vắt vai luôn. Khi gặp vợ chồng chúng nó tôi thấy nó gầy và xanh sao quá còn con vợ nó múp máp dễ thương vl luôn. Tôi đoán chắc là đêm nào cũng bị hành hạ về thể xác rồi.

Vì lâu ngày không gặp cho nên bạn tôi làm 1 cuộc nhậu bất thường tại nhà luôn. Chúng tôi ăn uống no say, nó vẫn đéo thể thay đổi được tửu lượng vẫn kém vl như ngày nào. Được vài chén đã gục tại mâm.

Không hiểu sao tôi hôm đó cũng hoa hết mắt và ngoảnh sang nhìn vợ nó không biết lý do gì mà mình lại nghĩ đến chuyện địt nhau với vợ bạn nữa. Và rồi tôi không nhớ gì cho đến sáng tôi thấy tôi và vợ nó ôm nhau trong giường ngủ. Thực sự là đêm hôm đó tôi không nhớ gì luôn các bạn ạ. hý hý