Phim Sex Khong Che hạ thuốc kích dục cho cô giáo phụ đạo

2755 views
|
phim sex loan luan

Phim Sex Khong Che Cô sinh viên đang tìm việc làm bán thời gian. Được mời đến làm gia sư cho một gia đình giàu có. Cô được gia đình ông bà chủ nhà trả lương cho cô rất cao để giúp cậu con trai của mình. Có thể học tốt hơn nữa, làm sao để có thể làm cho cậu ta đủ điểm tốt nghiệp.

Do sinh ra trong gia đình giàu có nên cậu con trai này hay tụ tập với đám bạn hư. Điểm số cũng là kém không đủ để tốt nghiệp, lo lắng cho con trai nên. Ba mẹ anh ta bắt đầu thông báo tìm gia sư dạy kèm cho anh ta. Hôm nay anh ta gặp được một cô gia sư mới, có thể nói là xinh đẹp nhất từ trước tới giờ anh ta từng gặp. Anh ta cứ nghĩ sẽ là một ông già bà già chứ không nghĩ tới gia sư.

Phim Sex Khong Che hạ thuốc kích dục cho cô giáo phụ đạo
Phim Sex Khong Che hạ thuốc kích dục cho cô giáo phụ đạo

Mà ba mẹ mình mời lại là một cô gái trẻ gần ngang với tuổi của mình. Từ cái nhìn đầu tiên một bộ váy ngắn công sở bao bọc cặp mông bóng bẩy. Ở trên là phần ngực căng ra theo chiếc áo véc gần như muốn bung ra. Tiếp đến là khuôn mặt xinh đẹp với cái gọng kính hồng. Vừa nhìn vào đã làm cho người ta cảm giác được đây là một cô gia sư với su hướng. Nữ nhân lạnh lùng tri thức và đầy quyền lực.

Đón xem phim mới : Phim địt nhau nát lồn Yui Tatsumi em gái mới đi làm diễn viên