Phim sex không che gái ế đi xem mắt cho bạn trai địt luôn

1152 views
|
phim sex loan luan

Phim sex không che em gái ế đi xem mắt để lấy chồng, gặp anh chàng đẹp trai em cho chịch trong vòng 1 nốt nhạc. Vừa gặp mặt đã theo trai về nhà chịch.

Chuyện là em gái cũng khá xinh đẹp, trắng trẻo nhưng duyên phận không biết làm sao mà gần 30 tuổi rồi vẫn ế không có thằng nào chịu yêu. Mẹ sốt ruột con gái không lấy được chồng nên nhờ người mai mối cho một anh chàng khá cao to đẹp trai.

Ngày hôm nay em nó đi xem mắt, vừa gặp anh là em đã thấy hợp, trò chuyện rất vui vẻ. Cho rằng duyên đã đến nên em quyết định phải trói anh chàng này bằng được. Vậy là vừa mới gặp mặt nhau em đã đồng ý theo anh ta về nhà, phim sex không che mời anh xơi.

Phim sex không che vừa đi xem mắt đã cho trai địt

Như đã nói ở trên ngoại hình hay thân thể của em nó không có vấn đề gì, ngược lại còn ngon là đằng khác. Khổ nỗi ngon thế mà không thằng nào yêu nên ế đến tận bây giờ, khổ thân em không cơ chứ.

Nhưng không sao, dù sao thì giờ đã có chàng trai chịu yêu em, anh chỉ cần yêu em thôi, chiều anh cứ để em. Vậy là vừa về đến nhà người yêu, em đã banh lồn ra mời gọi, tự hứa sẽ không để chàng trai này chạy mất.

Lần đầu thấy gái dâm như em gã cũng khá bất ngờ, nhưng không sao, em xinh, em ngon, em dễ dãi, hắn càng sướng.

Hai đầu ti nhỏ xíu của em đang được hắn ngậm, được cái lưỡi đá đưa mà run rẩy vểnh lên, cứng ngắc trong miệng của hắn. Miệng bú vú, tay không quên nhiệm vụ mò xuống dưới, tìm được cái lồn của em.

Sex không che gái dâm theo trai về nhà địt

Công nhận em quá ngon, lồn em múp quá, đi gặp mặt người yêu lần đầu mà em đã chuẩn bị rồi hay sao mà bím cạo sạch lông như thế này.

Em muốn anh phim sex hd không che vét máng cho em hả, em đã mong như vậy thì anh sẽ chiều, làm tình là nghề của hắn rồi.

Mặc dù trong lòng rất muốn nhưng em còn ngại ngùng che mặt xấu hổ, còn phía dưới hai chân đang banh rộng, mông vểnh lên dâng bím lên mặt hắn, đòi được vét máng.

Đã dâm còn ngại, nhưng không sao con gái thường hay thế, hắn sẽ không bóc mẽ em mà sẽ dùng kỹ thuật làm tình để cơ thể em thể hiện sự dâm đãng này ra bên ngoài.

Nói có sai đâu, lưỡi vừa chạm vào lồn em là một dòng dâm thủy ấm nóng từ phía trong lồn em chảy ra, khiến cái lồn trơn ướt.

Chưa hết, hạt le cũng sưng lên, giật giật vì nứng khi có cái lưỡi lạ đang xâm nhập nơi nhạy cảm. Miệng bú lồn tay bóp vú, cô em dâm đãng chỉ biết quằn quại dưới bàn tay của anh chàng dâm dê này.

Em dâm đãng nhưng hắn cũng chẳng phải dạng vừa, trong nhà thế nào lại có sẵn trứng rung thế kia. Vét máng bằng miệng chán hắn dùng cái trứng rung nhét luôn vào cái lỗ nhạy cảm của em.

Phim sex hd không che địt em yêu thâm đầu gối

Lại một cơn sướng nữa ập đến, lâu lắm rồi phim sex japan lại có cảnh tượng dâm đãng với cái lồn diễn viên JAV múp như vậy, xem đã hết mắt.

E thẹn mãi rồi tới lúc em vùng lên, dùng sự dâm đãng tiềm ẩn của mình để khiêu khích anh người yêu mới quen.

Tìm ngay tới con cặc của anh, vừa nãy nó cà cà vào mông em là em biết nó vĩ đãi cỡ nào rồi, giờ được nhìn thật, sờ thật, em cười tít mắt vì sướng.

Nó quá to, lại còn dài nữa, số em hưởng thụ rồi, ế lâu năm lại được chơi cu to như thế này thì còn gì bằng nữa.

Em bú, sục, rồi đòi làm tình kiểu 69, anh vét máng cho em rồi em BJ cho anh, cả hai cùng sướng.

Lạ là hai người bọn họ không làm tình trong phòng ngủ mà phang nhau ngay trên ghế sô pha, nứng không kịp lên giường luôn, đúng là dâm đãng cả đôi.

Làm tình chán chê thì đã tới lúc lồn em được ăn cặc, đè em xuống ghế sô pha, con cặc khủng đâm luôn vào cái lỗ ướt nhẹp đang hé mở ấy rồi dập nhanh, mạnh.

Dập tới đâu, tiếng nước lồn róc rách tới đó, em rên rỉ không kìm hãm được, sướng quá mà. Nhìn anh dập mãi cũng tội nghiệp, em lại chủ động trèo lên người anh, dùng bản năng dâm đãng để cưỡi ngựa, nhún nhảy trên con cặc to như cổ tay của anh mà địt không ngừng.

Địt nhiều tới nỗi hai mép lồn em sưng mọng lên, lại còn đỏ hỏn, trông dâm đãng vô cùng. Nhìn lồn em mà vừa thương vừa muốn bạo dâm, nghe lời em đòi địt mạnh, gã người yêu dùng hết sức lực để chiều chuộng cô bạn gái dâm dục của mình.

Bao nhiêu tư thế làm tình bọn họ đã thử làm hết trong ngày hôm đó, sex không che địt sưng cả lồn em.