Phim sex không che em gái học làm đầu bếp Miwa Kanami

0 views
|

Phim sex không che em gái Miwa Kanami 18 tuổi không muốn học đại học xin đi học nấu ăn, gặp gã đầu bếp dâm đãng, muốn học nấu ăn nhưng lại thành bữa ăn của thầy.

Bây giờ học Đại học ra cũng khó xin việc, nên cô bé Miwa chọn học nghề làm đầu bếp để sau này mở nhà hàng. Thế nhưng vì con bé quá ngon nên chưa học nấu ăn xong thì em đã trở thành món ăn của thầy.

Cơ thể mơn mởn của gái 18 tuổi khiến lão đầu bếp trung niên say mê. Công việc đầu bếp của hắn bận rộn từ sáng cho tới tối muộn, về nhà mệt chỉ muốn ngủ, làm gì có thời gian hẹn hò yêu đương nên năm nay gần 50 tuổi rồi gã vẫn ế.

Phim sex không che đi học nấu ăn bị đầu bếp chịch

Nhìn thấy cô em trẻ đẹp, lại chỉ có hai người trong bếp nên hắn đã lợi dụng để đòi phim sex không che uncensored chịch em ngay trong bếp ăn. Phát đồng phục nhà bếp thì hắn cho em đeo mỗi cái tạp dề, không cho mặc đồ lót vì hắn nói làm bếp nóng.

Vừa nấu ăn vừa được nhìn vú, nhìn lồn, nhất là những lúc em cúi xuống, hai mép lồn lại hé mở, khoe cái khe hun hút nhìn chỉ muốn địt vào một phát.

Nhân lúc nhà hàng vắng người hắn đã chịch em thật, trong cuộc đời hắn làm đầu bếp, chưa bao giờ được ăn món ăn ngon như em nó.

Phim sex không che với gái non 18 tuổi, nước lồn tràn trề ngon ngọt khiến hắn vét máng không biết chán. Rồi cái lồn ấm áp bao quanh thân cặc, chặt khít, trơn ướt, sướng không chịu được.