Phim sex khong che, đụ lồn bạn gái xinh đẹp trong đêm giá rét

1518 views
|

Cô bạn gái xinh đẹp trong bộ phim sex khong che đến nhà anh bạn trai chơi rồi do mưa gió giá rét quá không về được và ngủ lại nhà anh rồi bị anh địt sưng lồn.

Bộ phim sex khong che có nội dung cực hay này kể về một cô nàng dễ dãi xinh đẹp đến nhà bạn trai chơi và trong đêm mưa rét cô không thể nào đi về nhà mình đưọc lên đã chấp nhận ngủ lại nhà anh bạn trai dâm dê và đê tiện này.

Cô biết chắc là ngủ ở đây thể nào cũng có chuyện tình dục sảy ra nên tinh thần cô cũng không lo sợ cho lắm vì được địt thì cô thích bỏ mẹ ra chứ sợ cái lồn gì.

Xem phim sex khong che địt vào lồn gái xinh hàng ngon bím đẹp nhiều nước.

Đúng như em nó nghĩ, đêm anh bạn trai mon men cô bạn gái rồi giở trò xàm sỡ, sờ soạng em nó, anh ta từ từ cởi đồ em nó ra rồi nghịch cái núm vú nhỏ hồng và bóp vú nhẹ nhàng, sau đó anh mút luôn cái núm vú đẹp đó làm cho em nó sung sướng và giật mình tỉnh giấc, cảm giác đang được cậu liếm mút sướng lên em nó không kêu la lên mà lại nằm hưởng thụ, nước lồn em nó lúc này cứ chảy gọi là ào ào.

Cuối cùng anh ta cởi quần em nó ra rồi banh háng em nó thật rộng ra rồi đâm con chim to dài của mình vào thật sâu tận tử cung của em nó, thật thỏa mãn, em nó sung sướng hưởng thụ và miệng thì không quên rên nhẹ nghe rất kích thích.