Phim sex không che chơi em diễn viên vú mới nhú

27335 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Phá trinh em gái tuổi teen diễn viên lồn đẹp vú mới nhú hay nhất phim sex khong che dành cho các thiếu niên nứng cặc mới toanh.

Tôi có gặp em trong một  buổi lưu diễn  khi hai chúng tôi  cùng trong nghề, cái dáng của cô ấy cộng thêm hai cặp vú  tròn  khiến tôi nổi  máu dâm đến cực độ.

phim sex hay
phim sex hay

Không  lâu sau khi quen nhau khiến tôi có tình cảm với cô ấy, hai chúng tôi hẹn nhau đến một khách sạn sang trọng, lúc này con cặc tôi muốn chui ra khỏi quần của mình.

Tôi nhanh chóng bế em lên giường rồi từ từ lột bộ đồ trên người em  xuống, cặp  vú khiến tôi không thể giữ được  bình  tĩnh tôi liền ôm vồ lấy em một cách thèm thuồng rồi đá nhẹ hai bên đầu vú em.

Cánh tay trái của tôi cho xuống phía dưới lồn em  qua lớp quần áo mỏng, rồi từ từ móc nhẹ nhàng rồi mạnh dần khiến em rên a á.

Không để em phải đợi lâu tôi liền dí ngay con cặc của mình cho em làm nó sướng lên em làm rất chuyên nghiệp, tôi nhẹ nhàng tiếp tục đá chiếc lưỡi của mình vào hai bên mép lồn của em làm em co người lại.

Chúng tôi liền ôm chầm lấy nhau trong khi con cặc của tôi muốn đóng vào lồn em, không trần trừ tôi nhanh tay đóng nhẹ từng cái rồi mạnh dần về phía trong lồn em.