Phim sex JAV nữ doanh nhân thích địt, sex tập thể với trai trẻ

0 views
|
phim sex viet nam hay

Nữ doanh nhân thành đạt Rie Iwasaki dâm đãng thích địt, vung tiền như rác thuê trai trẻ về nhà sex tập thể, thác loạn thỏa mãn con bướm dâm đãng.

Người ta nói lắm tài nhiều tật cũng không sai, nữ doanh nhân Rie Iwasaki mặc dù rất giàu có, xinh đẹp và tài giỏi nhưng lại mắc bệnh dâm đãng. Thằng chồng không chịu nổi sự dâm dục của vợ nên đã đòi li hôn, một người đàn ông không thể thỏa mãn được dục vọng cho nàng.

Và em đã dùng số tiền lớn để thuê trai trẻ về nhà đóng phim sex JAV, không phải một, mà là nhiều người, lúc thì 2, lúc thì 3, thậm chí có lúc 4 – 5 thằng cùng làm tình với em. Vậy mới sướng.

Phim sex JAV thuê trai bao làm tình nữ giám đốc dâm đãng

Ban ngày làm việc kiếm tiền, tối về là thời gian thảnh thơi để em được thác loạn với các anh chàng trẻ trung, khỏe mạnh.

Làm tình để được tiền nên bọn họ rất nhiệt tình, bà chủ càng vui sẽ càng bo cho nhiều tiền hơn, nên thằng nào cũng gắng hết sức làm cho em sướng.

http://cu3x.net/phim-sex/jav-hd/

Nào là xoa vú cho chị, nào là móc bướm cho chị, chúng còn mang theo cả máy rung, cặc giả để phục vụ chị đẹp lên đỉnh.

Không có chồng thì sao chứ, em vẫn được sex JAV với mỗi ngày, thậm chí toàn thằng trẻ đẹp, thích địt thế nào cũng được. Thậm chí mỗi ngày em đều đổi những thằng khác nhau, được nếm đủ cặc, to có, dài có, cong có, bạo dâm hay nhẹ nhàng đều có cả.

Số tiền thuê trai bao phim sex JAV chẳng bõ bèn gì với số tiền mà cô kiếm được. Cuộc sống luôn ngập tràn trong tình dục khiến cô vô cùng hưởng thụ.