Phim sex Jav Không Che xnxx cô em giúp việc hàng ngon

4006 views
|
phim sex loan luan

Xem phim sex jav không che cậu chủ trẻ khoẻ mạnh làm tình cùng cô giúp việc Ryu Enami, nóng bỏng xinh đẹp không kém phần dâm đãng gợi tình.

Vợ mất sớm, đó là lí do từ đó đến giờ tôi vẫn độc thân ở vậy và không muốn bước tiếp bước nữa vì quá đau buồn. Công việc của tôi cũng rất bận rộn , không lo nghĩ gì khác.

Tôi thường thuê người đến dọn nhà, hôm nay có cô giúp việc Ryu Enami đến nhận việc. Mới nhìn cô gái tôi có ngay ý định thực hiện kịch bản phim sex không che rồi.

phim sex jav hay không chephim sex jav hay không che
phim sex jav hay không che

Cô gái quá ngon so với quy định tuy đã mặc quần áo kín đáo nhưng không thể qua được mắt tôi. Đã lâu rồi tôi không được trải nghiệm cảm giác xnxx khoái lạc và sung sướng đó.

Không thể kiềm chế hơn nữa, tôi lao đến với ý định hiếp dâm thoả mãn bàn thân ôm lấy cô gái. Cô khẽ kháng cự nhưng không thể chống cự được, nhanh chóng chiếc quần lột ra.

Vật cô ra, ôm lấy bờ mông to mọng nước đo, tôi tụt quần lao vào làm tình tới tấp ngay lập tức. Sự thiếu thốn sex jav không che thúc đẩy tôi làm tình nhanh và mạnh hơn bao giờ hết.

Con bé rên rỉ chảy nước trong phê pha, chỉ biết nằm yên và tận hưởng, Tốc độ máy khâu, đâm đến tận cùng khiến cô ấy tê dại đến rên rỉ thành tiếng lớn, lá hét vì lên đỉnh.

Bắn tinh lần thứ nhất, nhanh chóng kéo cô ta vào phòng ngủ, cởi hết quần áo ngắm nhìn thân hình ngọt ngào nóng bỏng. Con hoạ mi lại cương cứng để tiếp tục công việc đang dang dở.