Phim sex JAV không che, cha dượng dạy con gái 19 tuổi đóng phim heo

0 views
|
phim sex viet nam hay

Phim sex JAV không che: gã cha dượng dê già cứ vợ đi vắng là lại tranh thủ gạ tình đứa con gái riêng. Cô con gái thơ ngây 19 tuổi được cha dượng dạy đóng phim heo, địt đứa con gái riêng lồn múp.

Trong nhà bà mẹ là lao động chính kiếm tiền nuôi ông chồng trẻ vô dụng và cô con gái đang học đại học tên Hakata. Bố cô bé mất sớm, đợi con gái 18 tuổi là bà mẹ cưới chồng mới, chính là cha dượng bây giờ của cô bé.

Người ngoài nhìn vào đánh giá gã cha dượng là người trẻ, đẹp trai, khỏe mạnh, và chỉ có vậy. Bởi vì hắn rất lười và vô dụng, ở nhà ăn bám vợ.

Phim sex không che cha dượng đóng phim heo với con gái vợ

Phim heo sex jav không che cha dượng gạ chịch con gái của vợ

Nhưng bà vợ đồng ý, bởi vì bà chỉ cần thỏa mãn tình dục, chuyện kiếm tiền mình bà vẫn lo được. Trước đây cũng thế, mình bà vẫn có cách kiếm tiền nuôi con gái, chẳng qua nhà thiếu người đàn ông, cảm giác lạnh lẽo, cô đơn nên bà cưới chồng mới.

Thằng bố dượng rảnh rỗi ở nhà chẳng có việc gì làm, hết xem phim heo lại ngủ. Người ta bảo ăn no dửng mỡ, và hắn dửng mỡ thật, nứng cặc chịch luôn con gái của vợ.

Sex không che phá trinh con gái của vợ

Mà con bé này cũng dâm lắm cơ, chắc là giống mẹ nó. Bị cha dượng gạ tình, không mách với mẹ thì thôi lại còn đồng ý cho hắn chịch.

Chính gã là người sex phá trinh gái mới lớn của đứa con gái riêng. Bà mẹ thì bận bịu đi làm, ít có thời gian để ý tới con cái, nên không phát hiện ra chuyện ông chồng trẻ chịch con gái mình.

Thế là hàng ngày bà mẹ vất vả kiếm tiền nuôi chồng, nuôi con; còn ông chồng dâm dê và đứa con gái nứng lồn của bà lại ở nhà đóng sex jav với nhau. Thật là hết chỗ nói.

Sex JAV địt con gái lồn múp của vợ cực dâm

Phim sex jav không che Dượng ơi chịch mạnh lên

Học đại học chỉ nửa ngày, thời gian còn lại là để dành cho cha dượng. Con bé vừa đi học về là gã cha dượng đã vồ vập, đè con bé xuống ghế sô pha mà sàm sỡ.

Nào là cái lồn múp này, nào là cặp ngực tròn như trái bưởi này. Hắn không nghĩ mình lại số hưởng thế, bỗng dưng được thịt cả mẹ lẫn con.

Mẹ con bé đã dâm rồi mà con bé này còn dâm hơn, và đương nhiên là ngon hơn nữa. Nhìn mà xem, cha dượng vừa đụng vào mà đầu ti đã dựng đứng lên, cứ chỉa ra mời gọi.

Sờ tay xuống phía dưới thì ôi thôi, lồn ướt hết từ bao giờ, chắc đang nứng lắm hả con. Dượng cũng nứng lắm rồi đây, để dượng vét máng cho con 1 tí nhé.

Sex không che cận cảnh cái lồn múp của con bé, hai mép lồn sưng mọng nhìn đã mắt vô cùng. Tiếc là gã cha dượng dùng như phá, nên bím em nó đã bị thâm, nếu không thì quá ngon rồi.

Phim heo không che khi mẹ vắng nhà dượng địt con

Nhưng không sao, thâm nhưng bù lại nhiều nước, đấy, vừa móc 1 tí mà dâm thủy ướt cả tay của dượng rồi. Dượng móc hẳn 2 ngón tay vào lồn làm con bé sướng tê cả người, nứng quá tới nỗi nước lồn bắn cả ra ngoài.

Trước khi chịch thì phải bú cặc cho dượng, cặc dượng có cứng thì chịch mới sướng được con ạ. Con bé nghe lời, làm hệt như phim heo sex jav, ngậm thật sâu con cặc trong miệng, rồi lại nhả ra, rồi lại ngậm vào.

Sex JAV khi cha dượng dạy con gái đóng phim heo

Nhìn con bé trêu đùa con cặc nứng của mình mà ông bố chịu hết nổi. Con đùa dượng thì dượng sẽ cho con biết tay, nào, chổng lồn ra đây cho dượng địt.

Giờ phút mong đợi nhất đã đến, không kịp vào giường ngủ, bọn họ chịch nhau ngay trên ghế sô pha. Con bé đang nằm ngửa, dạng lồn ra đón con cặc bự của dượng đâm vào.

Phim sex heo jav không che địt con gái 19 tuổi của vợ

Vẫn là sex jav với cha dượng là sướng nhất, đúng là gừng càng già càng cay. Con cặc cứng ngắc, đâm vào đâu biết tới đó, sướng không thể tả được.

Nhìn con gái xinh như thiên thần, miệng mỉm cười đầy thỏa mãn khi được dượng chịch sướng, gã cha dượng càng dập mạnh hơn. Ước gì ngày nào cũng được chịch nhau với dượng nhỉ. Sau này con bé không cần lấy chồng nữa, chỉ cần được dượng chịch là được, cặc của dượng là tuyệt vời nhất.

Phim heo sex JAV không che địt con gái lồn múp

Dượng rất chiều con bé, thích thì có thể trèo lên cặc của dượng mà cưỡi ngựa cũng được. Con cặc bự dựng thẳng đứng, chỉ cần nhún nhảy là đâm sâu vào tận tử cung, sướng tê cả lol.

Lồn con bé bót quá nên cha dượng chỉ cầm cự được 30 phút là xuất tinh, nhưng mà cái lồn quá hấp dẫn nên con cặc vẫn cứng. Dượng già rồi nhưng mà khỏe thật, xuất tinh rồi vẫn địt con bé tiếp.

Cái lỗ lồn ngập ngụa tinh trùng, lại còn bị địt thêm, trộn lẫn với dâm thủy nhìn con bé dâm đãng vô cùng. Cha dượng già rồi mà địt con bé sướng quá đi mất, chỉ cần được phim heo với dượng, con không cần gì hơn.