Phim sex jav hiếp dâm em hàng xóm Eri Hosaka

0 views
|

Phim sex jav hiếp dâm cô em hàng xóm xinh đẹp Eri Hosaka mới đến trọ đã bị một đám thanh niên hàng xóm để ý tới để đến đêm họ lẻn vào hiếp dâm.

Là một diễn viên chuyên nghiệp em đã từng sở hữu rất nhiều phim jav hay. Và đây cũng là một trong những tập phim jav hiếp dâm hay của em nó, lần này em nó thủ vai một cô gái sinh viên trẻ mới ra trường gặp phải bao nhiêu sóng gió cuộc sống để vươn lên.

Eri Hosaka xinh đẹp là một cô gái sinh viên trẻ mới ra trường, hiện tại em vẫn chưa tìm được việc làm.

Phim sex jav hiếp dâm em hàng xóm Eri Hosaka

Eri Hosaka
Eri Hosaka

Sau khi ra trường em có chuyển đến một khu tại Tokyo để thuê nhà sống và tìm việc. Với vẻ đẹp của mình cho nên Eri Hosaka đi đâu cũng được mọi người yêu mến và đến đây em nó cũng vậy được rất nhiều người yêu quý không chỉ em có sắc đẹp đâu mà chị khó lại ngoan ngoãn.

Khuôn mặt em nhìn cứ như các em học sinh cấp 3 ý mũm mĩm nhìn đáng yêu vãi lồn luôn.

Và tất nhiên là khi em như vậy thì có rất nhiều các anh theo đuổi và tán tỉnh rồi. Đến đây cũng vậy em được mấy anh hàng xóm suốt ngày quan tâm và thường xuyên qua nhà em để tán tỉnh yêu đương. Nhưng tất cả đều bị em từ choosy một cách rất thẳng thắn.

Có lẽ em thẳng thắn như vậy mí khiến bọn chúng tức tối một phần cũng là do ham muốn được xxx với Eri Hosaka quá cho nên họ đã nghĩ đến chuyện sẽ hiếp dâm em nó. Hôm đó khi Eri Hosaka ở nhà đang dọn dẹp nhà thì có anh hàng xóm qua ngồi chơi nói chuyện rất bình thường thì không hiểu sao anh ta lại liên tục gạ gẫm cô định nhau với anh ta. Và điều đó tất nhiên là không được rồi bởi vì cô không phải là laoji người lăng nhăng.

Sau khi không gạ gẫm được Eri Hosaka địt nhau với mình anh ta đã đè cô ra hiếp dâm . Quá bất ngờ cho sự đột ngột này cho nên em chưa kịp phản kháng gì thì hắn đã trói em vào hiếp rồi.

Phim hiếp dâm phá trinh em hàng xóm Eri Hosaka ngây thơ

Đúng là một gã biến thái chỉ vì không tán và làm gì được Eri Hosaka nên hắn đã nghĩ ra chuyện hiếp dâm em hàng xóm như thế này. Và hôm đó cũng là lần đầu tiên mà em bị địt phá trinh.

Eri Hosaka
Eri Hosaka

Thật cay đắng cho Eri Hosaka khi hắn địt cô hắn còn quay lại toàn bộ cuộc làm tình và mơn trớn cô. Hắn quay lại tất cả để những làn sau nếu mà có ham muốn sex thì lại tìm đến Eri Hosaka để giải tỏa cơn nứng. Đúng là một thằng cho chết phải không anh em , một cô gái xinh đẹp nết na như vậy mà nó lỡ làm như vậy với em.

Từ đó Eri Hosaka luôn cảm thấy sợ hãi mỗi khi ra ngoài và ở nhà em chỉ muốn nằm trong phòng khóa chặt cửa lại và ngủ mà thôi.

Một hôm hắn lại cảm thấy nứng cặc và lại tìm đế em nếu em không chịu nghe và làm theo những gì nó bảo thì video clip sex hiếp dâm này bị hắn tung lên mạng. Chỉ vì quá sợ hãi cho nên em đã liên tục chiều và nghe theo lời hắn.

Một bộ phim jav hiếp dâm tập thể gái xinh nhật bản hay

Lần này không chỉ có một mình hắn đâu mà hắn dẫn theo một đám bạn thân đến đây để cùng húp em nó một cách dễ dàng nhất. Khi em vừa về đến nhà thôi thì thấy một đám thanh niên trong xóm không biết làm cách nào mà đã ngồi trong nhà cô rồi. Đang dịnh hết lên nhưng Eri Hosaka nghĩ lại cái video sex đó mà đăng lên mạng thì không còn mặt mũi nào mà sống nữa cho nên đã chọn cách im lặng và ngồi xống nói chuyện rất rõ ràng với bọn chúng.

Cô nói là sẽ cho lần lượt các anh địt nhưng với một điều kiện phải xóa cái video chết tiệt đó đi. Sau khi nghe được những lời như vậy chúng rất ham muốn và làm theo ngay bởi sắc đẹp của em nó quá lớn chỉ cần nhìn thôi đã muốn nhét con cặc vào mồm em nó rồi. Kích thích vãi lồn luôn các bạn ạ.

Một bộ phim sex hiếp dâm không che gái nhật hay 2019

Đúng chuất là một bộ phim hay nhất mà từ trước đến giờ ad mới gặp luôn. Hầu như tất cả các diễn viên thủ vai đều rất chân thật luôn. Đặc biệt nhất vẫn là ngôi sao phim người lớn Eri Hosaka  không thể chê được luôn.

Phải nói là đỉnh của đỉnh luôn không hổ danh là một cựu phim JAV đời đầu trong nghành. KHông như các diễn viên trẻ mới bây giờ đéo có một bộ phim nào ra hồn.

Thui lời cuối ad chúc toàn thể anh em đồng dâm xem và cảm nhận thôi nhá đừng có thực hiện trong đời sống hiện tại. Lạnh này nằm đắp chăn mà xem sex jav thì đéo phải nghĩ luôn quá sướng luôn đúng không anh em . Đúng chuất mang cả thế giới đến cái giường của bạn luôn.