Phim sex JAV cô vợ tội nghiệp và lũ bạn biến thái của chồng

4372 views
|
phim sex loan luan

Phim sex JAV vợ chồng mới cưới ra mắt bạn bè, cô vợ xinh đẹp Ai Hoshina bị thằng bạn thân của chồng  địt, quay lại videos uy hiếp…

Ngưỡng mộ thằng bạn cưới được cô vợ trẻ đẹp, lũ bạn kéo nhau tới nhà chúc mừng, đúng lúc chồng em đi vắng. Là một người vợ đảm đang, cô vợ thay mặt chồng tổ chức bữa tiệc thịnh soạn ra mắt bạn thân của chồng.

Thế nhưng lũ bạn mất dậy vì ghen tị thằng bạn lấy được vợ xinh, nên đã chuốc thuốc mê rồi thay phiên nhau sex JAV hiếp dâm cô vợ tội nghiệp.

Cả người nửa tỉnh nửa mê, cô biết đang có rất nhiều đàn ông đang sờ mó cơ thể mình, sàm sỡ vú và lồn cô nhưng chân tay mềm nhũn không thể phản kháng, miệng cũng không kêu lên được.

Phim sex JAV cô vợ mới cưới bị bạn của chồng địt

Hóa ra lũ bạn đểu giả của chồng đang tìm cách hãm hại cô, hiếp dâm cô. Một thằng đè cô ra địt, còn lũ con gái thản nhiên ngồi quay videos phim sex JAV.

Tại sao cùng là phụ nữ mà bọn họ lại nhẫn tâm như vậy, đáng lẽ họ phải bênh vực kẻ yếu, đằng này lại ghen tị vì chồng cô lấy cô chứ không chịu lấy một trong số họ.

Trong lòng cô thấy rất có lỗi, có lỗi vì không giữ được trinh tiết với chồng, nhưng lại chẳng thể phản kháng được, cứ lặng lẽ banh háng ra cho gã đàn ông đồi bại kia địt.

Cả cơ thể cô đều trần truồng, lọt hết vào ống kính máy quay, cảnh cô bị móc cua, bị bóp vú, bị địt đều ghi lại toàn bộ. Bọn chúng đã lên kế hoạch từ trước để chia rẽ gia đình nhỏ hạnh phúc của cô.