Phim sex Japanese nữ sinh Nhật bị lão bảo vệ hiếp dâm

151 views
|
phim sex viet nam hay

Phim sex Japanese cô nữ sinh Nhật Bản xinh đẹp bị lão bảo vệ trường học bắt cóc hiếp dâm trong nhà vệ sinh, ép buộc cô nữ sinh làm tình mỗi khi hắn nứng cặc.

Công việc bảo vệ trường học khá nhàn dỗi nên hắn thường lén xem phim sex Japanese mỗi lúc rảnh. Hàng ngày nhìn những bé nữ sinh trong bộ đồng phục ngây thơ khiến lão bảo vệ dê già nảy sinh dục vọng với những cô gái đáng tuổi con mình.

Và thật không may cho cô nữ sinh Rena Aoi xinh đẹp nhất trường khi bị lão bảo vệ dâm dê để ý. Hắn tìm cách nói chuyện với con bé, làm thân với cô bé khiến cô nữ sinh thơ ngây không chút đề phòng, coi bác là người lớn tuổi, đối xử rất lễ phép.

Phim sex Japanese địt nữ sinh bím đẹp Rena Aoi

Thế nhưng gã bảo vệ đáng tuổi cha của cô bé lại lợi dụng sự thân thiết này để đè cô nữ sinh trong WC rồi hiếp dâm. Tội nghiệp cô gái yếu ớt không chống cự được cứ để mặc cho hắn sex japan hiếp dâm.

Tưởng 1 lần là xong, ai dè gã càng lúc càng lớn mật, đòi hỏi phim sex japanese với cô nữ sinh mọi lúc mọi nơi. Khi cô bé vào phòng y tế, hắn cũng lẻn vào đòi địt, kể cả có người lạ đi vào cũng không khiến hắn dừng tay.

Cảm giác địt vụng trộm cô nữ sinh khi bên ngoài có người khiến hắn rất hưng phấn. Nhìn cô gái nhỏ sợ hãi chống cự, nhưng không dám kêu lên, vẫn ngoan ngoãn banh bím ra cho hắn địt.

Rồi phòng học, phòng thay đồ hay bất cứ nơi đâu trong trường học đều trở thành nơi hiếp dâm cô nữ sinh Rena, không chỉ lão bảo vệ mà cả những nam sinh cũng đòi hỏi cô nàng làm tình.

phim sex khong che