Phim sex hiếp dâm con dâu hàng ngon bố chồng không chịu được

0 views
|

Phim sex hiếp dâm con dâu hàng ngon hiếu thảo bị bố chồng dâm dê hiếp dâm khi chồng đi làm, sợ chồng hiểu lầm cô vợ cam chịu cho lão bố chồng dâm dê địt.

Hàng ngày chứng kiến cô con dâu xinh đẹp chăm sóc cho chồng từng điều nhỏ nhặt nhất, ông bố chồng nhiều lúc ghen tị cả với con trai mình. Nó thật sướng khi được ăn cơm vợ nấu, được vợ sửa sang quần áo rồi tối lại được ôm vợ ngủ, được chịch gái đẹp. Ghen tị với con trai, ông bố chồng lại muốn sex hiếp dâm con dâu hàng ngon.

Phim sex hiếp dâm con dâu ơi bố thèm

Sau bao đêm trằn trọc không ngủ được vì tiếng rên rỉ của cô con dâu khi bị con trai hắn chịch, rồi những lần lén lút ngắm mông con dâu, lén ngửi quần lót chưa giặt, ông lão muốn được địt luôn đứa con dâu.

Tuy đã nhiều tuổi nhưng thời trẻ lao động vất vả nên sức khỏe vẫn tốt, đè luôn đứa con dâu ra ghế, lột phăng quần áo của đứa con dâu ngoan, ông ngậm ngay lấy hai bầu ngực tròn của con dâu ra sức bú mút.

Nhìn mái tóc đã bạc màu của bố chồng, cô con dâu vừa giân lại vừa thương. Chắc hẳn ông phải thèm khát lắm mới dám đè con dâu sex hiếp dâm như thế này. Nghĩ vậy nên cô nàng không còn giãy dụa nữa mà để mặc cho ông bố chồng khám phá.

Dù sao ban ngày chồng em cũng đi làm, bố chồng cũng đã già chắc không làm tình được nhiều, mỗi khi ông nứng cô có thể đáp ứng được cho bố chồng. Bố chồng đã vất vả nuôi nấng chồng nàng, phận làm vợ phải biết thay chồng phụng dưỡng bố chồng đã lớn tuổi.