Phim sex hd nện em nhân viên vú tròn như bưởi mỹ

5467 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Xem phim sex hd trưởng phòng gạ gẫm nện em nhân viên vú tròn như bưởi mỹ nhìn là muốn bóp, thích là phải chơi, phim sex mới cập nhật.

Hiện tại công ty tôi làm đang tuyển một nhân viên văn phòng ở chức vụ thư kí cá nhân, nói rõ hơn là tuyển thư kí riêng cho tôi.

Phim sex HD
Phim sex HD

Tôi làm trưởng phòng nhân sự cho công ty phim sex hd, và tôi đã tuyển được một em nhân viên mới, cô ấy xinh đẹp có văn thơ ăn nói.

Tôi rất thích em nhân viên này, hiện tại thì tôi chưa có vợ,  bởi vẫn đang bận với công việc làm giàu để phục vụ cho đời sống cá nhân sau này.

Còn phải dành dụm để nuôi gia đình nhỏ được thì mới xác định đến chuyện cưới xin.

Nhưng chuyện gì sảy ra trong tương lại thì làm sao mà lường trước được, ở đây cụ thể hơn em là một cô nàng rất dâm đãng, muốn quyến rũ lấy tôi.

Chắc em cũng biết tôi thích em lên em muốn tận dụng điều đó, và như vậy tôi không  thể qua được ải mỹ nhân.

Một ngày mưa gió, đã  tan ca làm mà không về được nhà, cũng như tôi em cũng không về được, đứng cạnh nhau mà tôi cảm thấy bồn chồn, nhìn kĩ thì em còn đẹp hơn nữa.

Tôi đánh liều rủ em đi ăn để dụ em vào nhà nghỉ sex với em, căn bản trời mưa lên em cũng đồng ý, và rồi bước vào nhà nghỉ trong cơn mưa.

Vào đến phòng lột đồ ra không chút ngại ngùng, chiêm ngưỡng cơ thể em, đẹp tuyệt trần với cặp vú to như hai nửa quả bưởi mỹ úp vào vậy.

Cuốn hút quá không thể cầm lòng tôi với em sex đến tận đêm rồi ngủ ngon lành.