Phim sex HD cháu gái ơi ông xin lỗi, trả nợ giúp ông với

0 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Phim sex HD cô cháu gái trẻ đẹp trở thành vật gán nợ cho ông nội, lão nợ quá nhiều tiền không trả được nên dâng cháu gái cho bọn xã hội đen địt.

Tội nghiệp cô cháu gái xinh đẹp Yui Oba, chỉ vì không có tiền trả nợ cho ông nội, không nỡ nhìn ông nội bị bọn xã hội đen đánh đập nên đã phải bán thân cho bọn chủ nợ.

Một mình cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp phải phim sex HD làm tình tập thể với 3 người đàn ông cùng một lúc. Bọn họ đều là dân xã hội đen to cao, cơ bắp, không biết thương hoa tiếc ngọc, chỉ có bạo dâm để sướng cặc mà thôi.

Phim sex HD cô cháu gái hàng ngon trả nợ cho ông nội

Đầu tiên là gã chủ nợ, thấy cô em hàng ngon hắn đã cứng hết chim, đuổi ông nội cô bé ra ngoài, hắn sex HD thịt luôn con bé. Vừa cởi quần áo vừa dọa nạt, nếu cô bé không làm hắn hài lòng thì hắn sẽ đánh ông nội già nua của nó.

Vì vậy, dù không tình nguyện nhưng cô cũng không dám phản kháng, chỉ lặng lẽ nghe theo sự sai bảo của gã. Gã bảo chổng mông là chổng mông, bảo dạng háng là dạng háng, bắt cưỡi ngựa, bắt nhún nhẩy, cô không dám cãi.

Sau khi tinh trùng của lão chủ nợ bắn đầy bím em, tưởng được buông tha thì hai thằng đòi nợ thuê xin ông chủ được địt con bé. Vừa được thỏa mãn nên hắn dễ tính cho phép 2 thằng được phim sex HD với con bé

Vậy là trong ngày hôm ấy, cô đã bị hiếp dâm 3 lần. Nhưng chưa dừng lại ở đó, vì ông nội cũng muốn địt cô cháu gái hàng ngon….