Phim sex hd bạn gái tôi là cô nàng dâm đãng nứng lồn

3581 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Xem phim sex full hd không che chất lượng cao hay nhất bạn gái của tôi là cô nàng dâm đãng giả vờ ngây ngô nhưng thật chất rất nứng lồn và thèm địt.

Em là một cô gái xinh đẹp, nhất là trong mắt tôi, vóc dáng đầy đặn, mặt béo giống con heo mũm mĩm, tôi thích vóc dáng của em, nó không quá gầy, mà cũng không quá béo, thật là vừa vặn và đẹp.

Mặc dù quen em đã lâu nhưng tôi bất ngờ vì tính dâm đãng của em, trước kia đi chơi em đều đòi về nhà sớm, không qua đêm ở ngoài.

Phim sex hd
Phim sex hd

Nhiều lần tôi cũng gạ địt em nhưng không thành công, nên nghĩ là cô ấy ngoan hiền rồi lại thôi, cho đến ngày hôm nay mới biết em là cô nàng dâm đãng hơn cả tôi nghĩ.

Hôm nay là ngày cuối tuần, như thường lệ đi chơi, đưa em đi ăn các thứ, lần này tôi cũng muốn gạ địt em, lên câu giờ để xem ý kiến của em.

Lần này thật lạ, em không đòi về sớm nữa, tôi thấy vậy nên rủ em về nhà tôi, tôi sống một mình lên khá tiện để dẫn gái về xxx.

Em cũng chả ngại ngần mà đồng ý, như vậy một mạch là cho em về nhà ngay và luôn.

Về đến nhà trên chiếc ghế sofa ngồi nói chuyện mân mê em, mà dường như là em chủ động mân mê tôi mới phải.

Tự cầm tay tôi đặt vào cặp vú to tròn và săn chắc của em như mời gọi anh làm gì làm đi, tất nhiên một thằng nghiện địt như tôi thì không ngại ngần gì rồi.

Bóp lấy bóp để từ ngoài rồi vào trong, em thấy bức bối bộ váy trên người, đứng dậy cởi phăng nó ra khoe cơ thể đầy đặn của mình.

Rồi cứ ưỡn lồn về phía tôi, kích thích quá tôi lấy tay xoa nhẹ lồn em qua lớp quần lót, nó thật mũm mĩm và mềm mại.

Đẹp mĩ miều quá, làm liền mạch hai quốc luôn các ông ạ.

Không ngờ em lại là cô nàng dâm đãng chủ động gạ tình ngược lại mình luôn, nhưng đúng là đã quá, thân thể của em thật là đẹp tuyệt.