Phim sex hàng ngon HD địt thế 69 thần thánh đưa em hàng xóm lên tiên

59082 views
|

Phim sex hàng ngon HD đưa em hàng xóm xinh xắn chân dài, cặp vú căng mọng lên đỉnh. Con cặc dài ngoằng, to như cái điếu cày của anh làm em vô cùng thỏa mãn. Đối nhau bú liếm tư thế 69 mãn nhãn, con cặc to tướng của anh đâm vào cuống họng của em. Cặp vú căng đầy nhấp nhô trêu người làm anh rạo rực, bú lồn chùn chụt. Đôi chân dài hứng chịu những cú địt như búa bổ, vú tròn không ngừng lắc lư. Em hàng xóm lên đỉnh, toàn thân giật bắn như bị lên cơn động kinh.

Phim sex hàng ngon HD tư thế 69.

Phim sex hàng ngon HD
Phim sex hàng ngon HD

em thực sự rất yêu người yêu em cơ mà em nó không hề thiết tha chuyện sex sủng gì cả. yêu nhau năm rưỡi zồi, chuyện khám phá cơ thể nhau cũng có và sờ mó cũng là suốt ngày nhưng cứ mỗi lần em đề cập đến quan hệ là em nó bảo là em muốn dành lần đầu cho chồng em. Mà em để ý ny em nó cũng không có nhu cầu chút nào luôn.

Thế thì sau này nếu có cưới nhau thì có nhu cầu được không ạ. Em năm nay 23 rồi, em không muốn trôi qua cảm giác đó trước khi già. Chả nhẽ mình còn yêu nhiều mà lại phải đi kiếm người mới. Chứ em chán cái tay phải của em rồi, hôm nào muốn đổi vị thì sang tay trái nhưng em cũng sắp chán cả tay trái luôn dồi :<

“Chào ad và mọi người ạ
Dạo gần đây ny em kêu bị ra khí hư. Mà nó lại sợ vào viện vì phải xét nghiệm máu, vì nó kêu mệt với đau bụng, em lo bị gì kêu đi viện nhưng nó đi viện là ngất khi lấy máu. Cho mình hỏi là ở HN chỗ nào khám phụ khoa yên tâm, uy tín ạ.”

Xem phim sex: Mối tình vụng trộm đụ nhau lén lút của Emiri Suzuhara với sếp