Phim sex hàn quốc Người giáo viên dâm đãng xnxx cùng học trò

149 views
|
phim sex viet nam hay

Xem phim sex hàn quốc Người giáo viên dâm đãng ngon ngọt xnxx làm tình tới tấp cùng cậu học trò ngoan ngoãn chuyên nghiệp.

Tôi có một thằng bạn thân. Hai đứa thường xuyên xem xvideos với nhau. Và hơn hết mẹ nó là giáo viên chủ nhiệm lớp tôi. Chúng tôi thường học nhóm tại nhà nó do chính mẹ nó dạy.

Gia đình nó vốn thiếu thốn, bố nó mất khi nó còn bé, mẹ nó ở vậy nuôi nó khôn lớn đến bây giờ. Tuy còn rất trẻ và được nhiều người đàn ông để ý nhưng dường như chỉ cần con.

phim sex hàn quốc
phim sex hàn quốc

Ngày hôm đó chúng tôi đang trong phòng xem sex hàn quốc không che, thì mẹ nó về. Quá giật mình, lo sợ bị phát hiện đang thủ dâm nên tôi đã trốn vào trong tủ quần áo.

Nhưng đúng là không thể qua mắt được cô giáo. Cô phát hiện ra tôi với cái quần chưa kịp kéo và con hoạ mi vẫn còn cương cứng trong tư thế bị lột đầu mượt đỏ chót.

Vì quá thiếu thốn tình cảm từ lâu nên cô không thể kìm lòng trước tình hình đó. Cô lao đến đề nghị được bú cu tôi làm quen. Cảm giác ướt át từ miệng và tê tê phê phê bắt đầu.

Cơ thể tôi cảm thấy thu giãn tuyệt đối với cô giáo như diễn viên phim sex xnxx. Cô đề nghị làm tình ngay lập tức, không thể đợi hơn nữa, lột quần áo ra để lộ cặp vú lớn.

Tuy vậy nhưng thân hình của cô gái vẫn còn quá ngon và tươi trẻ. Mơn mớn như tuổi mới lớn. Tôi nằm xuống cho cô cưỡi lên con hoạ mi may mắn. Tăng tốc, khiến cô rên từng cơn.

phim sex khong che