Phim sex gái xinh nữ sinh 17 tuổi bị bạn học chịch tập thể

10573 views
|
phim sex loan luan

Phim sex gái xinh cô nữ sinh Machiko Ono 17 tuổi bị bạn học nam nhốt trong lớp chịch tập thể, nữ sinh bướm múp bị địt khi đi học thêm.

Sắp thi cuối kỳ nên Machiko Ono lo lắng muốn học thêm, buổi tối ở lại lớp học bài để chuẩn bị cho kì thi. Tất cả các bạn học về hết, chỉ còn mình cô và 3 bạn học nam ở lại. Điều lạ là 3 cậu bạn học là học sinh cá biệt trong lớp, không chịu học hành vậy mà hôm nay lại chịu ở lại học bài. Nhưng bọn chúng đâu có học, ở lại là để sex gái xinh hiếp dâm cô bạn cùng lớp.

Phim sex gái xinh bị bạn học hiếp tập thể

Nghe tin cô bạn xinh đẹp Machiko ở lại học bài buổi tối, 3 thằng hẹn nhau ở lại cùng để tranh thủ cơ hội thịt cô bạn. Cả lớp vắng tanh chỉ còn lại 4 người, 3 cậu bạn giở trò đòi địt cô nữ sinh thơ ngây. Sợ hãi vì những cậu bạn dâm đãng dọa nạt, cô chẳng còn cách nào khác ngoài ngoan ngoãn nghe lời.

Có chống đối cũng không được, cô ngoan ngoãn cho bọn chúng cởi quần áo, rồi thoải mái sờ mó cơ thể gái mới lớn của mình. Bọn chúng đã có âm mưu từ trước, chẳng những hẹn nhau ở lại mà còn chuẩn bị cả cặc giả, máy rung để hành hạ cô nàng.

Được phim sex địt gái xinh, 3 thằng háo hức tranh nhau làm thịt cô bạn học xinh đẹp. Nhìn cái bím không lông của cô bạn, 3 thằng không thể chờ đợi, cứ thế thay phiên nhau đâm vào bím.

Cô bạn tội nghiệp chỉ biết lặng lẽ chịu đựng, phục vụ tình dục cho những cậu bạn dâm dục, người mà cô từng quý trọng và tin tưởng giờ lại đè cô ra hiếp dâm.