Phim sex gái địt gái quê lên thành phố tìm việc bị trai lừa

6040 views
|
phim sex loan luan

Phim sex gái địt em gái quê lên thành phố tìm việc làm, bị gã đàn ông lừa gạt giới thiệu việc làm tốt nhưng lừa em vào nhà nghỉ hiếp dâm.

Học xong cấp 3 cô bé cứ nghĩ lên thành phố sẽ có được việc làm tốt để đỡ đần bố mẹ. Nhưng thành phố nhộn nhịp khiến cô bé sợ hãi không biết phải làm sao để tìm được việc. Thật may vì có người anh tốt bụng hứa sẽ tìm việc giúp cô, dù mới gặp nhau lần đầu nhưng hắn rất nhiệt tình. Cô gái nhà quê ngây thơ tin tưởng hắn vô điều kiện mà không biết mình sắp bị hắn dụ phim sex gái quê bị hắn ta thịt.

Phim sex gái thịt cô em nhà quê hàng ngon trong khách sạn

Phim sex gái xinh nhà quê bị lừa vào khách sạn địt

Lừa phỏng vấn tại một khách sạn, mặc dù có chút nghi ngờ nhưng cô nàng vẫn đi vào cùng hắn. Để buổi phỏng vấn thuận lợi cô bé đã mặc bộ quần áo đẹp nhất mà mình có, nhưng điều này chỉ khiến gã đàn ông thêm hứng thú và muốn sex gái với em hơn thôi. Lừa được cô vào khách sạn, hắn mới lật lọng nói rằng muốn có được công việc tốt cô phải đánh đổi bằng tình dục. Trước khi gặp nhà tuyển dụng hắn có thể hướng dẫn cô cách làm tình với đàn ông để mọi việc thuận lợi nhất.

Tới lúc này cô bé vẫn nghĩ hắn là người tốt bụng, tại sao một người xa lạ lại có thể tốt với cô bé đến thế, tận tình giúp cô xin việc bằng được mới thôi. Và đương nhiên hắn bảo gì cô bé đều nghe theo, cách cởi quần áo như thế nào cho gợi cảm, dùng bầu ngực sục cặc cho hắn như thế nào, dùng bím khiêu khích đàn ông ra sao. Nhìn cô nàng ngoan ngoãn nhún nhảy cưỡi ngựa trên người hắn, không ngờ được phim sex địt gái xinh lại dễ dàng đến thế.