Phim sex địt nhau phang em thứ kí lồn đẹp vú tròn

5579 views
|
phim sex viet nam hay

Câu chuyện phá trinh em thư kí lồn đẹp vú tròn bởi xếp tổng cặc lớn với nhiều tư thế quan hệ mới nhất nhìn là mê xem là thích.

Tôi vừa mới nhận một em nhân viên thư kí mới, em tầm đang tuổi nứng lồn nhìn là thấy nứng con cặc của mình với ánh mắt dâm đãng của em đã giết chết con tim tôi.

phim sex hay
phim sex hay

Cái máu dâm của tôi càng ngày càng lớn khiến tôi không thể kìm hãm được con cặc của mình, trong một buổi làm muộn tôi gọi em vào phòng của mình.

Lần này ánh mắt dâm đãng đã giết chết tôi, với cái nhìn làm con cặc tôi nó muốn chui ra khỏi quần của mình, tôi nhanh chóng đến gần rồi ôm lấy em.

Không để em đợi lâu với cái máu dâm trong người, tôi liền ôm lấy em và xoa nhẹ lên đôi mông tròn của em làm em co rúm người lại, rồi nhanh tay lột bộ quần áo của em xuống.

Qua bộ quần áo lót của em tôi bóp nhẹ hai bên đầu vú rồi dùng chiếc lưỡi chuyên  nghiệp của mình đá nhẹ hai bên đầu  vú khiến em kêu lên nhè nhẹ.

Cánh tay phải của tôi liền cho xuống phía dưới lồn em rồi móc nhẹ nhàng từng cái, rồi nhanh tay mà dí con cặc của mình cho em làm sướng dần lên.

Không quá nhanh tôi liền đưa con cặc của mình vào phía lồn của em, nhẹ nhàng rồi mạnh dần mạnh dần như một chiếc  máy.

 

 

 

phim sex khong che