Phim sex cô giáo địt hoc sinh trong lớp vung trom hay không che

5648 views
|
phim sex loan luan

Xem phim sex cô giáo dâm đãng gạ tình và quan hệ tình dục vụng trộm với cậu học trò nhở đang yêu của mình ngay lúc cuối giờ tan trường.

Giờ tan học tiếng trống đã vang lên báo hiệu hết giờ học và dậy của cô và trò, cũng là lúc chuyện vụng trộm quan hệ tình dục của cô giáo Maria và cậu học trò bắt đầu.

Chờ cho cả lớp ra về hết thì vẫn như thường ngày Maria và cậu học trò lại có những ân ái tình dục với nhau.

Maria cũng chẳng hiểu là cô đã có tình cảm với cậu học trò của mình từ khi nào, nhưng chuyện đó thì cũng chẳng làm cô bận tâm, bởi cô chỉ cần xxx để giải tỏa cơn khát tình của mình.

phim sex địt nhau với cô giáo
phim sex địt nhau với cô giáo

Chuyện bắt đầu từ khi cô xem được đoạn phim sex cô giáo xnxx với học sinh, nên cô cũng muốn được quan hệ như trong đoạn phim, bởi mỗi lần xem phim sex là cô lại tự mình thủ dâm vì không chịu nổi.

Bởi cái đam mê và thích địt nhau của Maria mà cô đã đòi được quan hệ tình dục với cậu học trò của mình một cách vụng trộm, nói cách khác là không được công khai, bởi cô hơn cậu những mấy tuổi.

Bị cô giáo gạ tình lúc đầu thì cũng chẳng đồng ý, nhưng rồi nghe mấy lời đe dọa của cô giáo thì anh cũng cố gắng chấp nhận, sau rồi lại được hưởng lạc những cảm giác như lên mây.

Thì lại thành một thói quen cho cả hai người, cứ mối cuối buổi cuối giờ học thì hai người gần như cố tình ở lại để đạt được mục đích quan hệ tình dục vụng trộm với nhau.