Phim sex be88 gái xinh lồn hồng không che Mika Sumire

0 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Phim sex be88 gái xinh lồn hồng không che Mika Sumire, mở đầu bộ phim sex là cảnh em Mika Sumire ngồi trên ghế sofa thủ dâm cho lồn chảy nước sau đó có một anh chàng đến và em chủ động làm tình em kích dâm cho anh chàng này nứng cặc rồi cho anh chàng này địt vào lồn của em.

Phim sex be88 gái xinh lồn hồng không che Mika Sumire

be88
be88

Anh quay sang con em, kéo nhè nhẹ quần bé ra, bé nằm đè lên buộc phải anh kéo được 1 bên trước, rồi nhè nhẹ đẩy bé năm ngửa ra, rồi mới kéo tiếp, mãi mới kéo được đến đầu gối. Lúc này bé nằm phơi bướm trước mặt anh, thằng bé của anh khi ấy mới cứng lên được, anh banh nhẹ chân bé ra, rồi lấy 2 ngon tay vén đám lông và cho ngón trỏ chạm vào hột le của nó…

Sướng cả người, anh tụt quần dài ra, mặc nguyên quần đùi và lấy thằng em ra sóc liên tục, anh chồm lên, 1 tay chống xuống giường để không đè lên bé, 1 tay cầm chim mình dí vào bướm em bé, nhun nhún mông mấy chiếc thật sướng.

Xem thêm phim sex : Phim sex asian phang em teen lồn ngon Yui Nishikawa

Thấy con em vẫn năm im, anh đánh liều, kéo hẳn quần bé ra, rồi banh rộng 2 chân, anh ngồi vào giữa 2 chân bé, cầm thằng bé ấn vào, lúc đầu định để thế thôi, nhưng được voi đòi tiên, anh xoa tí nước bọt vào chim và ấn vào tiếp.

lúc thằng em chui tọt đầu vào, thì anh biết con này mất trinh từ khi nào rồi, bắt buộc đã thế anh ép tiếp cho thằng em vào 2/3, ko dám ấn sâu, sợ bé biết, sau ấy có tay lấy chiếc điện thoại chụp mấy phát cảnh thằng em chui vào bướm, để sau còn xem lại sướng vãi chưởng. Nhấp được tầm 2 chục phát thằng bé giật giật gần bắn, anh liền rút ra xịt lên đùi bé, sau ấy anh lấy giấy lau chùi cho bé, kéo quần bé lên, kiểm tra xem sở hữu còn sai sót gì không, sợ lúc bé dạy lại nghi ngờ, rồi anh nằm ra phía ngoại trừ ôm người yêu.