Phim địt nhau nát lồn Yui Tatsumi em gái mới đi làm diễn viên

3307 views
|
phim sex loan luan

Phim địt nhau nát lồn Yui Tatsumi em gái mới đi làm diễn viên, khi cô đến phòng phỏng vấn. Cô đã thấy rất nhiều người đã chuẩn bị sẵn máy quay. Trong đó, toàn là những người đàn ông trừ cô là con gái ngoài ra không còn ai nữa. Cô chưa ý thức được gì, chợt giật mình nhìn tới một người đàn ông đang khỏa thân gần đó. Nhìn anh ta rất là cơ bắp, cùng cái dương vật to lớn ở dưới hạ thân. Đang nghểnh cao bệ nghễ.

Đến bây giờ cô mới biết được vì sao cô được chọn làm diễn viên khi cô đăng tấm ảnh trên mạng. Cùng với thân hình người mẫu của mình, lập tức được người ta mời. Ngay khi, cô đề mình đang muốn kiếm việc làm. Sau đó, cô được một người đàn ông chát riêng trên mạng. Ông ta đã nhìn ra cô có khuôn mặt xinh cộng với thân hình chuẩn dáng người mẫu.

Phim địt nhau nát lồn Yui Tatsumi em gái mới đi làm diễn viên.

Phim địt nhau nát lồn Yui Tatsumi em gái mới đi làm diễn viên
Phim địt nhau nát lồn Yui Tatsumi em gái mới đi làm diễn viên

Cô rất thích hợp cho bộ phim mới của ông ta, vào làm cô sẽ được làm diễn viên chính. Nghe được lời mời rất là hấp dẫn và được người ta khen mình có tố chất làm diễn viên. Cô đã cực độ sung sướng, khi được mời cả buổi tối lòng cô như bay bỏng không ngủ được. Vì từ bé cô cũng ước mơ được làm một diễn viên nổi tiếng, được nhiều người ái mộ. Tuy cô không thích hư danh nhưng đã là con người đều thích được nhiều người biết đến.

Đón xem phim mới: Phim sex bắt cóc em điệp viên xinh đẹp dáng ngon để chơi tập thể