Phim dam69, địt vào lồn gái xinh hàng đẹp khong che

0 views
|
phim sex viet nam hay

Phim dam69, địt vào lồn gái xinh hàng đẹp khong che, xem sex dam69 chịch vào lồn gái xinh hàng ngon tơ bím hồng nhiều nước làm tình cực phê pha..

Bộ phim dam69 kể về một anh chàng khoai to may mắn khi chỉ cần vài hôm là đã tán đổ được một em hot girl xinh đẹp của khu anh sống, em nó có cái dáng người chuẩn như người mẫu vậy, hàng họ ngon tơ nhìn mà thèm chảy ngạnh ra.

Em nó có rất nhiều anh theo đuổi nhưng mà em nó không ưng ai cả, nay anh ra tay tán tỉnh thì chỉ có mất mấy hôm mà em nó đã đổ rụng như sung rồi.

Sau mấy ngày hẹn hò giao lưu dẫn nhau đi chơi thì nay cơ hội địt em nó của anh đã đến, anh mời em nó về nhà riêng của mình chơi với mục đích là địt nhau nleen anh đã chuẩn bị rất kĩ càng, nhà sạch đẹp thơm tho và anh không quên xịt một chút nước hoa kích dục quanh cửa nhà để chỉ cần em nó vô nhà cái là ăn hàng ngay.

Phim dam69, địt vào lồn gái xinh hàng đẹp khong che quá hấp dẫn

Rồi như theo kế hoạch, em nó bước qua cánh cửa cái là cảm thấy trong người dạo rực nóng bức khó chịu ngay, tự dưng cơn nứng lồn ở đâu ập đến em nó cảm giác như mình đang thèm địt vậy.

Anh để ý thấy em nó chắc đang khó chịu lắm rồi đây lên đã chủ động ngồi gần em nó rồi ôm em nó vào lòng, mình đã yêu nhau rồi thì còn quan trọng cái lồn gì nữa đúng không em yêu.

Rồi em nó nhìn anh với ánh mắt thèm muốn, ánh mắt cầu xin anh hãy địt em nó ngay đi, anh hiểu nhưng mà cứ từ từ, anh nhẹ nhàng bế em nó vào phòng ngủ mà em nó chỉ biết áp mặt vào ngực anh mà không nói gì cả, rồi anh đặt em nó xuống từ từ cởi quần áo em nó ra và rồi…

phim sex khong che