Người yêu cũ, vlxx sex gái xinh dâm lồn múp Rion Ichijo

8253 views
|
phim sex viet nam hay

Gặp lại người yêu cũ khiến cô nàng Rion Ichijo vô cùng rạo rực, ngay lập tức rủ anh vào khách sạn gần nhất “tâm sự”, phim sex gái xinh, dâm, múp vlxx

Từ ngày chia tay người yêu, Rion Ichijo đã rất đau khổ, không hiểu sao hắn lại bỏ em đi một cách vội vàng như vậy.

Em đã thử yêu người khác, thử lên giường với người khác, nhưng thất vọng ở chỗ không ai địt khỏe, địt sướng bằng gã người yêu cũ của em.

sex gai xinh vlxx
sex gai xinh vlxx

Nỗi nhớ càng thêm đong đầy, cho tới ngày hôm nay, em vô tình gặp lại hắn, không thể suy nghĩ nhiều hơn, em năn nỉ hắn vào khách sạn gần nhất để “tâm sự” một chút, chắc ai cũng hiểu tâm sự ở đây chính là sex vlxx.

Thấy em người yêu cũ nhiệt tình, hắn cũng không cần giả bộ thanh cao làm gì, vừa đóng cửa phòng là hôn hít, rồi tụt quần áo em nó ra liền.

Thật lòng thì hắn khá nhớ cặp vú khủng và cái lồn dâm nhiều nước của Rion, nên mới cố ý quay lại tìm nàng.

May mà nàng vẫn lụy tình hắn như ngày nào, chiều chuộng hắn từ A – Z, hắn được sex gái xinh mà chẳng tốn chút công sức nào.

Sex gai xinh lồn múp mặt dâm

Công phu trên giường của Ichijo đúng là không làm hắn thất vọng, bú cu, hôn hay liếm ti, tất cả đều thành thạo.

Nhưng tuyệt nhất là kỹ năng xxx của nàng, đặc biệt là cưỡi ngựa rất điêu luyện, khiến hắn suýt thì xuất tinh.

Nhưng bản lĩnh sex gai xinh nhiều năm không cho hắn đầu hàng sớm như vậy, hắn vẫn thừa khả năng chịch cô với đủ tư thế, địt cho lồn em bắn nước không ngừng, khiến em xin tha mới chịu dừng lại.

Một cuộc “tâm sự” vô cùng nóng bỏng với người yêu cũ khiến Rion được thỏa mãn cơn nứng lồn sau bao ngày thèm khát. Không biết sau này cô còn có cơ hội được sex vlxx  với chàng nữa không ta, anh em cùng đón xem nhé.

phim sex khong che