Móc bướm chờ bạn trai đến địt nhau, phim sex không che Japan

1881 views
|
phim sex loan luan

Hơn 1 tháng chưa gặp người yêu nên khi nghe bạn trai nói hắn tới phòng chơi, cô nàng đã rất háo hức, tranh thủ móc bướm đợi bạn trai đến địt, phim sex gái xinh không che Japan.

Có thể nói rằng cô nàng này là một người khá dâm đãng và thích chuyện tình dục, nhưng cũng có thể thông cảm cho cô. Trong hoàn cảnh mà hơn 1 tháng trời người yêu đi công tác 2 người mới được gặp nhau, lâu lắm rồi chưa được chịch thì nứng lồn là chuyện dễ hiểu. Cả tháng nay cô đã phải xem phim sex Japan để thủ dâm, nhìn chúng nó xnxx nhau mà mình chỉ được dùng ngón tay, tức ơi là tức.

moc bim doi ngươi yeu
moc bim doi ngươi yeu

Cuối cùng thì cũng đợi đến ngày bạn trai đi công tác về, anh cũng rất mong chờ cuộc gặp gỡ này, về một cái là tới nhà em ngay. 7h tối bạn trai mới tới mà em đã tắm rửa thơm tho từ lúc 6h, nằm nghiêng ráo nước trên giường chờ được sex khong che với anh người yêu. Nhưng nằm không cũng chán, cái lồn nhớ chim nên bắt đầu rỉ nước, thôi thì nứng quá nên móc lồn tạm 1 phát mới được.

Dù thủ dâm không thể nào sướng bằng chịch thật, nhưng nhờ có thủ dâm mà em đã bớt nứng lồn hơn trong suốt 1 tháng xa người yêu. Càng móc lại càng sướng, lại càng sốt ruột sao anh yêu không đến và địt nhau với cái lồn đang ướt nước này, sex với gái xinh 1 trận cho đã đời đi.

Thậm chí cô nàng còn dùng luôn cả sextoy, nhét luôn trứng rung vào bím cho nó nắc, điều mà em vẫn thường làm mỗi khi nhớ người yêu. Vậy mà cũng lên đỉnh được, điều này chứng tỏ rằng em đã quá khát tình rồi. May mà lúc này anh người yêu vừa hay đến, cái lồn nứng của em được chiều chuộng rồi, sau 1 tháng nhịn cặc thì bây giờ nó đang được nhún nhảy trên con cu bự của anh bạn trai yêu dấu.

Đêm hôm ấy cả hai đã sex xuyên màn đêm, cho bù nỗi nhớ mong sau những ngày xa nhau. Thực sự đây là một bộ phim sex Japan nói lên đúng nỗi lòng của những cặp đôi yêu xa, thi thoảng mới được chịch nhau 1 phát.